Ảnh sao Việt: Hye Trần Miss ngôi sao rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng

Ảnh sao Việt: Hye Trần Miss ngôi sao rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng

Chia sẻ trang này

 1. vuminhkyanh

  vuminhkyanh Member

  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,697 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Ảnh sao Việt: Hye Trần Miss ngôi sao rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng. Miss Ngôi Sao 2014 Hye Trần là sao Việt mới nổi được nhiều người đánh giá sở hữu gương mặt và nụ cười duyên như Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương. Hãy cùng ngắm nụ cười tỏa nắng của Hye Trần qua bộ ảnh mặc áo dài thướt tha.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngay từ khi tham gia cuộc thi nhan sắc do báo Ngoisao.net tổ chức, Hye Trần (tên thật: Trần Thị Thu Hiền) đã khiến không ít cư dân mạng ngạc nhiên bởi có nhiều nét giống Hoa hậu Diễm Hương. Bản thân Diễm Hương trên Facebook cá nhân cũng thừa nhận, Hye Trần như cô em gái sinh đôi của mình.

  [​IMG]

  Miss Ngôi Sao 2012 sở hữu nụ cười má lúm đồng tiền y hệt Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô cảm thấy vinh dự khi được so sánh với Diễm Hương nhưng muốn mọi người nhớ đến mình bằng chính tài năng, chứ không phải là 'bản sao' của ai khác.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi đăng quang, Hye Trần khá đắt show chụp hình mẫu. Tuy nhiên, cô cố gắng sắp xếp công việc để có thể hoàn tất lịch học tại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

  [​IMG]

  Trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt, người đẹp 18 tuổi rạng ngời khoe sắc trên phố. Chuyên gia trang điểm Sang Nguyễn đã giúp cô làm đẹp.

  Nguồn ngoisao.net
 2. Mi Nhon

  Mi Nhon Active Member

  • 192 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn


  đẹp thật ước gì mình được như cô ấy

Chia sẻ trang này

[X]