Ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của hot girl Lilly Luta

Ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của hot girl Lilly Luta

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 2,468 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  So với thuở mới vào nghề, cằm hot girl Lilly Luta nhọn hơn, mũi cao lên. Mới đây, cô thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng ngắm nhìn hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của hot girl.  hot-girl-Lilly-luta-1.jpg

  Lilly Luta (Nguyễn Thị Lượm, sinh năm 1992, tại Khánh Hòa) là cựu sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, Cao đẳng ITC TP.HCM. Cô là hot girl Sài thành được các bạn trẻ biết đến với biệt danh "búp bê Việt" nhờ vẻ ngoài xinh xắn. Lilly Luta chính thức bước vào nghề mẫu ảnh từ năm 2010. Xem lại hình ảnh 4 năm trước của cô, mọi người dễ dàng nhận ra nhiều thay đổi lớn trên gương mặt hot girl.

  hot-girl-Lilly-luta-2.jpg

  Ngày ấy, Lilly Luta sở hữu gương mặt bầu bĩnh, chiếc mũi to. Trái ngược với gương mặt V-line, mũi thẳng tắp như hiện tại của cô.

  hot-girl-Lilly-luta-3.jpg

  Vừa qua, hot girl này đã chính thức thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại. Vì vậy, gương mặt của cô có nhiều biến đổi hơn lúc xưa là điều dễ hiểu.

  hot-girl-Lilly-luta-4.jpg

  "4 năm trước, điều khiến mình không thích trên gương mặt chính là mí mắt hơi nhỏ, mũi tuy cao nhưng đầu mũi không được đẹp, nhìn như mũi két. Nên mình muốn mọi thứ hoàn hảo hơn" - Lilly Luta chia sẻ.

  hot-girl-Lilly-luta-5.jpg

  Theo hot girl Sài thành, đẹp là không có giới hạn, cô chỉ chọn phẫu thuật thẩm mỹ ở những khuyết điểm của bản thân. "Có nhiều ý kiến cho rằng, mình đã xinh thì cần gì phải đi thẩm mỹ. Theo mình, đó là những lời khen ưu ái. Nhưng mỗi người có một cái nhìn khác nhau và mình cũng nhìn bản thân khác đi để thay đổi" - Lilly Luta bày tỏ.
  hot-girl-Lilly-luta-6.jpg hot-girl-Lilly-luta-7.jpg hot-girl-Lilly-luta-8.jpg
  Hot girl cũng khẳng định: "Có thể trong tương lai mình sẽ tiếp tục nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm ở bản thân".

Chia sẻ trang này

[X]