Áo Sweater M.L.B “Black”

Áo Sweater M.L.B “Black”

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Member

  • 810 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 26 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  các chiếc áo basic như thế này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trẻ. Ngoài việc bảo đảm thải mái trong quá trình hoạt động, xuyên suốt chỉ cần khoảng dài. Chúng thật sự rất dễ mặc cũng như phối đồ với các loại y phục khác.

  bữa nay Fandy mua sneaker đà nẵng ở đâu đẹp sẽ giới thiệu đến cho bạn mẫu áo Sweater M.L.B “Black” hứa sẽ là một item mà bạn chẳng thể bỏ qua cho tủ đồ của mình.

  [​IMG]

  mẫu mã màu basic thuận tiện phối y phục

  ngoại hình và chất liệu của áo Sweater M.L.B
  Chất liệu là điều không thể bàn cãi ở các phiên bản thiết kế này. Với việc sử dụng chất liệu chính là Cotton tạo điều kiện cho mẫu áo có độ thấm hút mồ hôi cao, độ co dãn linh động. Người mang có thể tiện dụng sử dụng cũng như hoạt động thông thường.

  mẫu mã áo tay dài dễ dàng cho bạn nam sử dụng cho cả 2 mùa trong năm. bạn có thể thả tay dài hoặc vắn tay áo thành tay lửng đều được. Với tông màu đen đơn thuần các bạn thuận lợi kết hợp với kha khá y phục của mình.

  Điểm đặc trưng trong ngoài mặt của áo Sweater M.L.B
  thiết kế với logo nhãn hàng M.L.B bên ngực trái áo nổi trên nền đen. Thêm nữa dòng chữ “MLB like” và “New York” được in bằng dòng chữ nổi bật phía sau lưng phối hợp với logo nhãn hiệu chính giưã thu hút.

  Trên đây là sơ sài về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống shop thể thao Fandy

  Không chỉ vậy tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện giày thể thao Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy giày thể thao đẹp giá rẻ tại đà nẵng là sự chọn lựa “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]

  Chi tiết ngoài mặt lôi kéo các tín đồ bắt mắt

  Hãy xẹp Fandy để chọn sắm giày thể thao đà nẵng hài lòng nhất nhé!

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày đà nẵng để hưởng các ưu đãi cực kỳ quyến rũ ngay hôm nay.

  Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng nhóm nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem lại phổ biến lựa chọn hơn cho bạn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Không chỉ thế tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện thời trang bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lựa “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi khôn cùng hấp dẫn.

  Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

  Website: Fandy.vn

  -Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

  -Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

  -Fandy Lô 29, N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

  Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66

Chia sẻ trang này

[X]