Áp dụng phương pháp phá thai theo tuần tuổi

Áp dụng phương pháp phá thai theo tuần tuổi

Chia sẻ trang này

 1. cotucung

  cotucung New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,318 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Với các phương pháp phá thai, ngoài phá thai 2 tuần tuổi an toàn thì còn những phương thức nào khác? Để tìm được câu trả lời cho thắc mắc này, mời chị em cùng theo dõi những thông tin được những chuyên gia, thầy thuốc chuyên khoa giỏi trình bày ngay dưới bài viết dưới đây.

  Dù sử dụng cách thức phá thai nào cũng cần được thực hiện tại những trung tâm y tế chuyên khoa. Không tới các trung tâm y tế kém chất lượng, cũng không được tự ý phá thai tại nhà vì có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Sauthời điểm phá thai chắc chắn sẽ để lại những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tinh thần của thai phụ. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định phá thai, đồng thời hãy luôn chú ý sử dụng cách tránh thai an toàn thời gian chưa sẵn sàng có con để không có thai ngoài ý muốn.

  Các cách thức phá thai an toàn và hiệu quả

  Được biết, bỏ thai là liệu pháp nhằm loại bỏ thai, dừng việc mang thai của phụ nữ trước lúc sinh đẻ. Phá thai là cách thường được thực hiện đối với những tình huống nữ dính bầu ngoài ý muốn tuy thế chưa thực sự muốn có con. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật mới nhất, bây giờ có nhiều những biện pháp bỏ thai khác nhau, có thể kể qua một vài phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Một vài phương pháp bỏ thai an toàn được sử dụng dựa theo lứa tuổi thai nhi cũng như sưc khỏe của bà bầu, bao gồm:

  Cách thức phá thai bằng thuốc:

  Đây là 1 trong những cách thức bỏ thai áp dụng phương pháp an toàn được thực hiện nhóm thuốc tây Mifeopristone và Misoprotol để làm thai nhi ngừng phát triển. Bạn cần nhớ, uống thuốc phá thai chỉ được thực hiện với tình huống thai dưới 7 tuần tuổi.

  Thuốc phá thai hoạt động theo cơ chế khiến cho thai nhi ngừng tiến triển và co thắt tử cung rồi tống thai nhi ra ngoài. Cách bỏ thai bằng thuốc cho hiệu quả lên tới 96-98%.

  Các bạn không nên cho rằng phá thai bằng thuốc là một liệu pháp phá thai kín đáo mà tự ý mua thuốc về tự sử dụng. Hãy lưu ý, quy trình uống phải được tuân thủ chặt chẽ theo sự theo dõi của bác sỹ chuyên khoa.

  Chuyên gia y học sẽ cho bạn dùng một viên thuốc để làm thai nhi bị ngưng sự phát triển. Bạn sẽ được về nhà, sau đó hai ngày bạn trở lại uống viên thuốc thứ 2. Bạn sẽ cảm giác rất đau quặn thắt bụng, ra nhiều máu, một số tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, hoặc bị nôn.

  Cách thức nạo hút thai:

  Đây là cách phá thai an toàn, được những bác sĩ đánh giá cao. Biện pháp này thực hiện cho trường hợp cho thai nhi từ 6-12 tuần, nạo hút thai là việc thực hiện sử dụng vật dụng thấm hút chân không kết thúc thời kỳ mang thai.

  Cách bỏ thai bằng nong và gắp:

  Ở trường hợp này, bỏ thai bằng nong gắp thai được thực hiện với thai nhi trong khoảng 13-18 tuần tuổi vì liệu trình sử dụng cả thuốc và thiết bị chấm dứt thai.

  Những y bác sĩ chuyên khoa cho bạn ngậm viên bài thuốc làm mềm cổ buồng tử cung và đợi ́một vài giờ để thuốc có tác dụng. Bạn có thể bị đau bụng nhiều khi ngậm thuốc. Sau đó, nhân viên y tế sẽ nong cổ buồng tử cung, dùng thiết bị thấm hút và gắp thai nhi ra. Thời gian phá thai từ 10-15 phút.

  Mặt khác, để đem lại hiệu quả khi thực hiện những việc thực hiện đình chỉ thai kỳ, chị em nên trực tiếp thăm khám và sử dụng tại những trung tâm y tế, những phòng khám phá thai an toàn tphcm uy tín dưới sự hỗ trợ đắc lực của những thầy thuốc chuyên môn giỏi cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hạn chế xảy ra những rủi ro, biến chứng đáng tiếc trong thời kỳ phá thai.


  Phá thai bằng phương pháp Kovax

  Áp dụng cho những trường hợp thai lớn hơn 20 tuần tuổi hoặc khi áp dụng những phương pháp khác mà không đạt được hiệu quả.

  Phương pháp này sử dụng túi nước đóng vai trò như một túi ối giả đặt vào tử cung để kích thích sinh non nhằm chấm dứt thai kỳ.
 2. Đoàn Minh Châu

  Đoàn Minh Châu Member

  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Dù gì thì mình thấy phá thai là tội lỗi

Chia sẻ trang này

[X]