Bà Tưng sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam, Thái Lan hay Hàn Quốc?

Bà Tưng sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam, Thái Lan hay Hàn Quốc?

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,238 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Ngay khi thông tin, Bà Tưng sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, sửa mũi giống Phạm Băng Băng đã gây sốt cho cư dân mạng. Sự kiện gây bão khiến mọi người đặt ra câu hỏi Bà Tưng sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam, Thái Lan hay Hàn Quốc?

  Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh xung quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ sắp tới.

  Cô chia sẻ rằng cô tự tin với năng khiếu diễn xuất trời cho và sẽ đầu tư học thêm lớp diễn viên. Và muốn trở thành diễn viên điện ảnh thì cô cho rằng phải có hội đủ tài và nhan sắc thì mới có thế lọt vào mắt các đạo diễn như Charly Nguyễn và Dustin. Cô mơ ước được đóng phim của các đạo diễn này trong tương lai.

  PV: Nhan sắc của bạn đâu có đến nỗi nào xấu mà quyết định lột xác bằng cách phẫu thuật, quyết định này đã lâu chưa? Và bạn có chắc chắn sẽ thành công sau phẫu thuật để giống thần tượng không? Bạn có sợ khi phải trải qua đau đớn cùng những rủi ro?

  Bà Tưng: Tôi không muốn mình bị rủi may với hành trình đi tìm sắc đẹp - tôi đã tìm hiểu sau rất lâu và tôi đã được êkíp các bác sĩ Hàn Quốc tư vấn, và tôi cũng đã được gặp một số ca phẫu thuật sau phục hồi 1 tháng, tôi cảm thấy yên tâm. Gương mặt tôi có một số khuyết điểm, 2 bên cằm to bành ra 2 bên và cằm hơi ngắn và hơi móm 1 chút. Chiếc mũi của tôi đã giải phẫu ở Băngkok để lại khuyết điểm đầu mũi bị hở không đều, dư chiều dài mũi, sống mũi hơi thô. Nên tôi quyết định sẽ chấp nhận 1 cuộc phẫu thuật toàn diện và chấp nhận chịu đau vài ngày thôi

  PV: Vậy cho tôi xin chụp chị một vài shot hình ngay bây giờ được không?
  Bà Tưng: (Cười) Được chứ
  [​IMG]
  Bà Tưng không hài lòng với gương mặt có phần góc cạnh với 2 bên cằm to bành ra 2 bên, cằm hơi ngắn và có phần hơi móm.
  [​IMG]
  …Và chiếc mũi sau 1 lần phẫu thuật vẫn bị hở không đều, bánh mũi hếch, sống mũi hơi thô.
  PV: Bạn có thể cho biết chị giải phẫu ở đâu? Việt Nam, Thái Lan hay Hàn Quốc? Và khi nào?

  Bà Tưng: Tôi không muốn tiết lộ thông tin này, cho tôi được giữ bí mật. Các bạn yên tâm, tôi sẽ chọn một nơi đã từng làm đẹp cho nhiều sao ở trong giới Showbiz rồi. Còn giải phẫu ở Việt Nam hay Hàn Quốc tôi chưa tiết lộ được. Bây giờ tôi rất hồi hộp, cảm giác khó tả. Tôi chỉ cố cầu nguyện mọi thứ được như mơ ước mà thôi.

  Giữa tháng 9/2013 tôi sẽ xuất hiện trở lại để các bạn xem gương mặt mới, diện mạo bản sao Phạm Băng Băng.
  Hạnh My (Saoonline/Tri Thức Thời Đại)
 2. ngoc_kute

  ngoc_kute Member

  • 59 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  Muốn làm bản sao của Phạm Băng Băng thì có mà phải giải phẫu toàn bộ gương mặt ấy. Cá nhân mình thấy Bà Tưng khá giống Hoàng Thùy Linh, bảo là bản sao của HTL thì còn nghe đc...
 3. xiexie

  xiexie Member

  • 111 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  công nhận nhìn ở góc độ này, bà Tưng giống Hoàng THuỳ Linh thật. Nhưng mà nhìn Hoàng Thuỳ Linh có nét sắc sảo hơn bà Tưng.
  mặt bà Tưng cũng ổn rồi, cần gì phải di PTTM làm gì, PTTM biết có đẹp ra ko ?
 4. modexinh

  modexinh Active Member

  • 250 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  Bà tưng pttm nhiều thế này, chắc là sang Thái hoặc HQ rồi. chứ ko làm ở VN đâu. Nhà có điều kiện + muốn nổi tiếng bằng mọi giá thì tội gì ko làm chuyến PTTM ở nước ngoài nhỉ.

Chia sẻ trang này

[X]