Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không phải là chuyên gia về đau mãn tính

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không phải là chuyên gia về đau mãn tính

Chia sẻ trang này

 1. Trương Mỹ Duyên

  Trương Mỹ Duyên New Member

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 66 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không phải là chuyên gia về đau mãn tính. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về quản lý sẹo, bao gồm ngăn ngừa và điều trị các vết sẹo chưa lành một cách lý tưởng. Bác sĩ Chaboki nhìn thấy những bệnh nhân sẹo chưa lành hẳn sau các cuộc phẫu thuật khác để đưa ra các phương án cải thiện ngoại hình và các triệu chứng đau khi thích hợp.
  Xem thêm: có nên treo chân mày
  Đau sẹo mãn tính hoặc lâu dài có thể xảy ra từ bất kỳ cuộc phẫu thuật nào vì nhiều lý do, một số nguyên nhân chưa được hiểu rõ. Một số bằng chứng cho thấy mật độ sợi thần kinh tăng lên trong các vết sẹo đau. Mô sẹo cũng có thể chèn ép hoặc chèn ép dây thần kinh, dẫn đến đau. Những vết sẹo này cũng có thể nổi lên nhiều hơn, dày hơn, đỏ hơn hoặc bị kích ứng do quá trình chữa lành chưa tối ưu.
  [​IMG]

  Đa số bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ có cơ địa lành lặn ban đầu có cảm giác khó chịu hoặc đau nhức, thường sẽ tự khỏi cùng với sưng và bầm tím. Trong khi quá trình lành da bình thường mất cả năm hoặc lâu hơn để hoàn thành, phần lớn cơn đau xuất hiện trong vài ngày đầu sau phẫu thuật và giảm dần. Quá trình chữa lành dưới mức tối ưu có thể mất nhiều thời gian hơn và dẫn đến các vết sẹo có thể nổi lên, đỏ, ngứa và đau. Đây là những dấu hiệu cho thấy việc chữa bệnh không tiến triển như bình thường và có thể cần phải can thiệp.
  Xem thêm: phẫu thuật treo chân mày

Chia sẻ trang này

[X]