Bác sĩ thẩm mỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm

Chia sẻ trang này

 1. phuongtuyet

  phuongtuyet New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 20,317 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Những năm gần đây nhu cầu làm đẹp ở nước ta ngày càng phát triển khá nhanh vì vậy mà các cơ sở kinh doanh thẩm mỹ, làm đẹp cũng mở ra khá nhiều tại các thành phố lớn như HCM và Hà Nội, Đà Nẵng. Do nhu cầu làm đẹp trong nước tăng nhưng nếu đi ra nước ngoài thì chi phí sẽ khá cao, nên nhiều người đã chọn các dịch vụ trong nước để tiết kiệm hơn.
  Đối với ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ giỏi là điều cốt lõi làm nên một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Hay nói cách khác, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có tầm và hội tụ nhiều tiêu chuẩn mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong ngành thẩm mỹ. Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt, an toàn chỉ khi được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo từ chuyên khoa về tạo hình và thẩm mỹ.
  Bạn đang tìm Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM thông tin sau giúp bạn chọn lựa rỏ ràng các tiêu chí cần thiết.

  Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng phát triển do nhu cầu cá nhân và xã hội, vấn đề giao tiếp giữa con người càng nhiều hơn nên ngoại hình là vấn đề rất cần thiết không chỉ cho nữ mà còn cả cho nam giới.

  Những chú ý khi chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ và nơi có Bác sĩ thẩm mỹ uy tín

  Thẩm mỹ là vấn đề khá nhạy cảm và rất nguy hiểm nếu như bạn không làm tại nơi kinh doanh có Bác sĩ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Hậu quả của nó như thế nào thì bạn chắc hiểu rõ hơn ai hết, có thể nói là tiền mất tật thì mang và có thể nguy hiểm tính mạng.

  Phẫu thuật cho bệnh nhân là điều khá khó khăn và phức tạp, bác sĩ phải học đến 5 năm và trải qua nhiều năm thực hành thực tế mới dám làm phẫu thuật. Còn phẩu thuật thẩm mỹ nó càng khó hơn là phải làm cho đẹp như mong muốn khách hàng và không để lại biến chứng hay vết sẹo nào cả.

  [​IMG]

  Cách xác định chất lượng cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ

  - Bác sĩ tại cơ sở có kinh nghiệm và bằng cấp chất lượng không?
  - Cơ sở kinh doanh đã có chứng nhận của bộ Y Tế nhà nước chưa?
  - Tham khảo ý kiến bạn bè người thân và những thông tin trên truyền thông về cơ sở đó?
  - Tham khảo cơ sở vật chất thực tế xem có chất lượng và đầy đủ không?
  - Có bảo hiểm hay đảm bảo gì cho khách hàng sử dụng dịch vụ hay không?

  Xác định được nơi mình sẽ phẫu thuật làm đẹp, đặc biệt bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm trong công cuộc làm đẹp của mình.

  Bạn đang quan tâm đến việc tìm Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM thì Thẩm Mỹ Bác Sĩ Thanh sẽ là địa chỉ thật sự để bạn xem xét.

  Bác Sĩ Thanh Tu nghiệp tại Paris, Pháp từ năm 2002-2004. Được đào tạo chuyên ngành Thẩm Mỹ với Giáo sư Beautric Lafarge Claoue – Chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ Cộng Hoà Pháp.

  Được đào tạo chuyên sâu về Hút mỡ tạo hình với Giáo Sư Pier Francoise Fournier – Chủ Tịch danh dự hội phẫu thuật thẩm mỹ thế giới.Được đào tạo chuyên sâu về tạo hình Ngực – Bụng với Tiến Sĩ Albert Lam.
  Tu nghiệp chuyên sâu Phẫu thuật đầu mặt cổ- phẫu thuật bàn tay với Tiến Sĩ Nguyễn Xuân Thanh-Hoa Kỳ.Phẫu thuật viên thẩm mỹ quốc tế của hội Bác sĩ thẩm mỹ Quốc Tế – International Board of Cosmetic Surgery (I.B.C.S) – Cambridge, England 2011.Hội viên viện phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế – International Academy of Cosmetic Surgery (I.A.C.S )Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp.Nguyên trưởng khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ Bệnh viên An Bình.

  Bằng chứng nhận hội viên viện phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế:


  [​IMG]

  Bằng chứng nhận phẫu thuật viên thẩm mỹ quốc tế của hội bác sĩ thẩm mỹ quốc tế:

  [​IMG]

  Với những thông tin ở trên, hy vọng đã giải đáp được những băn khuân của bạn và giúp bạn tìm được địa chỉ tin cậy, an toàn chuyên nghiệp để làm đẹp.
  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Thanh để yên tâm làm đẹp. Chúc bạn luôn trẻ, khoẻ và ngày càng xinh đẹp hơn.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

  THẨM MỸ BÁC SĨ THANH
  105 Thành Thái, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
  Hotline: 0902 744 344.
  Email: drthanhibcs@gmail.com
  https://www.facebook.com/thammybsthanh/?fref=ts
  Source: http://thammybsthanh.com/chitiet-55-Bac-si-tham-my-uy-tin-tai-TpHCM.html

Chia sẻ trang này

[X]