Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam- Người "lột xác" thành công cho hàng nghìn phụ nữ mỗi năm

Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam- Người "lột xác" thành công cho hàng nghìn phụ nữ mỗi năm

Chia sẻ trang này

 1. richardhuy

  richardhuy New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 10,730 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Hơn 15 năm theo đuổi ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Tiến Huy là một trong số hiếm hoi các Bác sĩ Việt có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn theo công nghệ Hàn Quốc. Mỗi năm có hàng nghìn khách hàng đã lột xác thành công, có vẻ ngoài như ý muốn khi tìm đến vị bác sĩ này.

  Những thành tựu của thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy

  Hơn 15 năm theo đuổi ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cho đến nay bác sĩ Võ Tiến Huy vẫn là một trong số ít các bác sĩ tại Việt Nam có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc chuẩn. Bằng sự nỗ lực học tập và tinh thần cầu tiến, Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Tiến Huy đã đạt được rất nhiều bằng cấp, chứng chỉ từ các trường đại học Y khoa và tổ chức danh tiếng trong và ngoài nước.
  [​IMG]
  Bác sĩ Võ Tiến Huy​
  • Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành Ngoại khoa Đại Học Y Hà Nội
  • Chứng chỉ tham dự: Hội nghị quốc tế về Phẫu thuật Thẩm Mỹ tại Tp.HCM
  • Chứng chỉ Ban tổ chức: Hiệp hội PTTM Hàn Quốc tại Thái Lan
  • Ban tổ chức: ISAPS và Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Tp.HCM
  • Chứng chỉ tham dự: Hội nghị quốc tế về nghệ thuật chống lão hoá tại Paris
  • Hơn 15 năm kinh nhiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ
  • Hiện đang giữ chức vụ giám đốc Học viện Y khoa quốc tế SCI
  Chuyện nghề của vị bác sĩ đam mê làm đẹp cho đời, cho người

  Trong suốt hành trình làm đẹp cho người, cho đời, Bác sỹ Võ Tiến Huy đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho phụ nữ trên khắp Việt Nam, bao gồm cả những người nổi tiếng, chính khách hay hot girl tên tuổi. Không những giỏi về chuyên môn, ông còn miệt mài nghiên cứu những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới.
  [​IMG]
  Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy​

  Với quan điểm “hiểu khách hàng trước khi giúp khách hàng thay đổi” Thạc sĩ Bác sĩ Võ Tiến Huy không ngừng trau dồi các kinh nghiệm, khiến thức thẩm mỹ để đồng hành cùng khách hàng trong hành trình “tìm lại thanh xuân”, gìn gìn nét đẹp.

  Mong rằng với những nỗ lực và cống hiến của mình, hi vọng trong thời gian tới Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Tiến Huy tiếp tục là cầu nối mang cái đẹp đến cho những ai thiếu may mắn, khiếm khuyết về ngoại hình.

  Bác sĩ Võ Tiến Huy chia sẻ thành công với giới trẻ

  “Các bạn còn trẻ còn nhiều cơ hội để tiếp xúc với những điều mới mẻ, hãy chủ động nắm bắt nó”
  [​IMG]
  Bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam

  Đối với các bạn trẻ, anh chia sẻ: “Không phải chỉ ở ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà ở bất kỳ một ngành nghề nào, cũng đều cần có một tấm lòng”. Mặt khác, tuổi trẻ bây giờ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với cái mới, với nền khoa học thế giới. Do đó, Bác sĩ Huy cho rằng các bạn trẻ nên tự tin tìm kiếm cho mình cơ hội và nắm bắt nó, không ngừng học hỏi, phấn đấu để phát triển bản thân, từ đó phục vụ cho xã hội.

  Trong cuộc đời làm bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Tiến Huy KangNam đã mang lại niềm vui sống cho rất nhiều khách hàng bằng tay nghề và lương tâm của một vị bác sĩ. Đặc biệt, đối với các ca phẫu thuật bệnh học với chi phí cao, anh luôn trăn trở suy nghĩ, làm sao để vừa giúp họ có kết quả tốt nhất mà vẫn giảm thiểu tối đa chi phí. Với bác sĩ Huy, sự công nhận và tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân, đồng nghiệp,… chính là nguồn động viên rất lớn cho sự phát triển trên con đường sự nghiệp của anh.
 2. Buồn ơi chào mi

  Buồn ơi chào mi Active Member

  • 544 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  Bác sĩ Huy năm nay bao nhiêu tuổi mà nhiều thành tích vậy nhỉ

Chia sẻ trang này

[X]