Balo Adidas Full Đen 2019

Balo Adidas Full Đen 2019

Chia sẻ trang này

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  • 442 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 122 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  BALO ADIDAS FULL ĐEN 2019

  Balo Adidas Full Đen 2019 – những chiếc túi ắt hẳn là vật bất ly thân gắn liền với chúng ta từ việc đi học, chơi thể thao, tập gym hay cả những chuyến du lịch. Một món phụ kiện không những hữu dụng, mà còn góp phần hoàn thiện bắt mắt phong cách các bạn muốn hướng tới. Tùy từng nhu cầu và gu ăn mặc, ta có thể tìm kiếm loại túi phù hợp như túi chéo, ba-lô, các loại túi trống cỡ vừa, to, vali,….vv..vv.

  Balo Adidas Full Đen 2019 – Mẫu balo học trò cực chất từ Adidas cũng không ngoại lệ trong số đấy. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy cửa hàng giày thể thao tại đà nẵng Đánh giá thật tỉ mỉ về nó. Tham khảo ngay ví như bạn còn phân vân hay đang dự định sở hữu một chiếc tương tự nhé!

  [​IMG]

  bề ngoài và chất liệu của Adidas Full Black Backpack

  Sở hữu phom dáng thường thấy trên những mẫu Balo hiện nay. Sản phẩm đem lại trải nghiệm dùng thả sức và dễ dàng với hệ thống ngăn chứa phổ thông, phổ thông. Phù hợp nhu cầu sử dụng hằng ngày như đựng sách vở, laptop,.. Các chuyến du lịch với áo quần, đồ cá nhân,.. Cộng những ngăn nhỏ dành cho vật bất ly thân gồm chìa khóa, bóp tiền, sạc dự phòng,..

  Vài tham số chi tiết:

  – Kích Thước: 30 x 25 x 20 cm

  – Chất liệu: Dù, Polyester

  – Màu sắc: Black

  Balo Adidas Black 2019 với thiết kế đơn giản cùng tone màu Đen thực sự là một items đa năng và là món phụ kiện must-have lúc xuống phố.

  [​IMG]

  điểm thu hút ở Balo Adidas 2019 đen

  Cộp mác “3 sọc” – Adidas nên kiên cố sản phẩm sẽ chẳng thể thiếu điểm nổi bật nhãn hàng. Trong phiên bản này, logo Adidas OG xuất hiện dưới dạng tag nhỏ nằm ở mặt trước, màu trắng, nổi trội trên nền Đen của sản phẩm. Hoàn thiện một vẻ ngoài không những thuần tuý mà còn rất phong cách.

  công nghệ tích hợp trong Balo Adidas 2019 full Black

  Dù cao cấp – Balo adidas đen 2019 được tích hợp chất liệu Polyester, pha Dù cao cấp. Đem đến khả năng chống thấm nước, chống bụi bận. Bảo đảm độ bền cho sản phẩm theo thời gian.

  tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm nhấn, công nghệ,…của túi Adidas Backpack. Ví như đang tìm kiếm một món phụ kiện thích hợp hay một đôi giày thể thao tại đà nẵng, giày thể thao nữ đẹp đà nẵng , Fandy sẽ là nơi cho bạn những chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

  nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày đà nẵng tại Fandy.

Chia sẻ trang này

[X]