Bấm mí Dove Eyes - giải pháp cho cô nàng mắt híp

Bấm mí Dove Eyes - giải pháp cho cô nàng mắt híp

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 183 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 441 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Với những bạn mắt một mí chắc ai cũng muốn đôi mắt mình trông to hơn và đẹp hơn để không bị gọi là híp nữa. Bấm mí Dove Eyes sẽ giúp các nàng khắc phục điều này, chỉ một thời gian ngắn là xong.


  Vốn là yếu tố bẩm sinh, nhưng mắt một mí vẫn dễ dàng trở thành mắt hai mí đều đẹp tự nhiên nhờ phương pháp bấm mí Dove Eyes.

  Là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, bấm mí Dove Eyes giúp cho người sử dụng nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí như mong ước bấy lâu chỉ sau 30 phút thực hiện. Với kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí và sụn mí, phương pháp làm đẹp này mô phỏng lại toàn bộ quá trình hình thành của mí mắt tự nhiên, đem lại đôi mắt đôi mắt hai mí to tròn, với nếp mí đều đẹp hài hoà tự nhiên.

  Trên cung đường bấm mí đã định sẵn, các bác sĩ thực hiện sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua những điểm nhấn cố định bằng phương pháp luồn chỉ thông. Quá trình này sẽ tạo ra nếp gấp mí như cấu tạo của mắt hai mí tự nhiên, để khi mở mắt ra người dùng sẽ có được đôi mắt hai mí như mong muốn.

  Bam-mi-Dove-Eyes.jpg

  Phương pháp mang lại hiệu quả cao bởi sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Đồng thời, sụn mi là loại sụn vững chắc, không chịu ảnh hưởng của quá trình lão hoá, vì vậy giữ được nếp mí đẹp và lâu dài. đây chỉ là thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không cắt rạch, không bóc tách, không phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ chỉ tác động lên phần da mí và sụn mi để tạo liên kết, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, người dùng cũng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

  Quy trình:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn, xác định khuyết điểm của mắt
  Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới theo tỉ lệ phù hợp nhất với khuôn mặt
  Bước 3: Khử trùng, gây tê cục bộ vùng mắt
  Bước 4: Tiến hành bấm mí tại các điểm đã đánh dấu trước đó bằng cách luồn chỉ liên kết giữa sụn mí và da mí mắt sao cho cân đối (bước bấm mí chỉ kéo dài trong 20 phút)
  Bước 5: Kết thúc quy trình, bạn có thể ra về và nghỉ ngơi, chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

  b669b76722370651736d86c4618bc5b6.jpg

  Thời gian phục hồi khá nhanh – bấm mí mắt Dove Eyes chỉ mất khoảng 3-5 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người). Sau đó khoảng 1 tuần vùng mí bắt đầu bớt sưng và trở nên tự nhiên nhỏ hơn lúc mới cắt. Sau 10 ngày, mí mắt đã hoàn toàn đẹp tự nhiên, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

  1 ca bấm mí Dove Eyes chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Chia sẻ trang này

[X]