Bấm mí hay Cắt mí tốt hơn?

Bấm mí hay Cắt mí tốt hơn?

Chia sẻ trang này

 1. junjun

  junjun New Member

  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,296 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mình năm nay 21 tuổi, mình đang quan tâm đến tạo mắt thành 2 mí. Vì từ bé mắt mình đã là một mí rồi, đi đâu ai cũng bảo “ tí hí mắt lươn”, cười thì chả thấy gì luôn. Mình được mấy chị mách có phương pháp cắt mí, tạo được hai mí mắt rất đẹp. Nhưng tìm hiểu qua trên mạng thì hiện nay lại thấy có phương pháp “ bấm mí Hàn Quốc” không phải phẫu thuật. Vậy tư vấn giúp phương pháp nào cho kết quả tốt hơn và phù hợp nhất với mình. Chi phí cụ thể nữa ạ. Xin cảm ơn!
  ( Nhã Linh - Hà Nội )

  Chào bạn Linh!

  Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

  Cắt mí mắt là một giải pháp tối ưu để loại bỏ phần da thừa, da trùng, vùng mỡ mí mắt. Cùng với thời gian, quá trình lão hóa đã tạo nên những điều không mong muốn đối với cơ thể của chúng ta, nhất là từ 30 tuổi trở đi. Bạn năm nay mới 21 tuổi, phần da thừa da trùng chưa xuất hiện, nên bạn nên dùng phương pháp “bấm mí Hàn Quốc “ phù hợp hơn.

  Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc đã được ứng dụng rất thành công, đặc biệt là không hề phẫu thuật, giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Trước tiên,bạn được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

  Đây là thủ thuật khá đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc chỉ tiến hành gây tê nhẹ tại chỗ. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng ( đã được sát khuẩn sạch sẽ) nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

  Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút , kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định. Sau khi thực hiện kỹ thuật, mi mắt sưng nề nhẹ và sẽ hết sau vài ngày.

  Chi phí thông thường : 5000.000 VNĐ

  Bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

  Trung tâm tư vấn thẩm mỹ


  Kem ly thích bài này.Chia sẻ trang này

[X]