Bấm mí mắt Dove Eyes có gì đặc biệt?

Bấm mí mắt Dove Eyes có gì đặc biệt?

Chia sẻ trang này

 1. vkyeuck

  vkyeuck Member

  • 77 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,753 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Em đang có nhu cầu đi thẩm mỹ mắt nên có giành thời gian khá nhiều để tìm hiểu cách dịch vụ làm mắt tại VN, đặc biệt là bấm mí mắt Dove Eyes. Không biết trong diễn đàn này, chị em nào có nhu cầu tìm hiểu giống em không nữa.


  Theo những thông tin em tìm hiểu thì được biết bấm mí Hàn Quốc dove eyes cũng là phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí hay giúp những mí mắt không được đẹp trở nên quyến rũ. Bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được thực hiện tại thẩm mỹ viện kangnam, không phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Bằng dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn việc này sẽ giúp duy trì nếp mí vĩnh viễn, với công nghệ này, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp mọi lúc mọi nơi và khiến khuôn mặt bạn xinh hơn rất nhiều. Nhìn mấy chị em bấm mí kiểu này ở Kangnam xong về xinh lắm các bạn ạ.

  Đoạn trên em cũng cop trên web nên giọng có vẻ PR. Tuy nhiên, em chỉ là có nhu cầu nên tìm hiểu thôi, các chị đừng hiểu lầm. Em cũng có gọi điện với chat live với Kangnam Hà Nội về dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes này rồi. Tiền thì 9 triệu, bảo hành 10 năm, thực hiện từ 30-35 phút tùy từng trường hợp mí mắt.

  Duy chỉ có 2 vấn đề em còn băn khoăn về dịch vụ nhấn mí hàn quốc Dove Eyes này chính là:

  1: Thời gian phục hồi: Nhân viên tư vấn người thì bảo từ 5-7 ngày, người thì bảo 10-13 ngày. Em không biết tin ai nữa. Muốn làm mà lo nó sưng lâu, bể lỡ hết kế hoạch của mình.

  2: Theo em được biết thì thẩm mỹ viện Kangnam không áp dụng bảo hành bấm mí mắt Dove Eyes cho khách hàng từ 35 tuổi trở lên, nguyên nhân vì sao thì mình không được rõ lắm. Ngoài ra còn không bảo hành cho những người mí mắt bị sụp do lão hóa tự nhiên nữa, cái này là đương nhiên rồi. Tất nhiên những nguyên nhân do tai nạn chủ quan của khách hàng thì họ sẽ không bảo hành.

  Đó là những thông tin đặc biệt em cop nhặt được. Chia sẻ cho chị em nào cùng quan tâm về dịch vụ bấm mắt 2 mí đặc biệt này ak.

  Bài viết liên quan:

  >> Mí mắt bị sụp phải làm sao?
  >> Tìm hiểu phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Chia sẻ trang này

[X]