Bấm mí mắt không phẫu thuật tại Kangnam có được bảo hành không?

Bấm mí mắt không phẫu thuật tại Kangnam có được bảo hành không?

Chia sẻ trang này

 1. thammydep01

  thammydep01 Member

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,583 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Tại Kangnam, dịch vụ bấm mí mắt không phẫu thuật đang trở thành từ khóa tìm kiếm của số đông bạn trẻ hiện nay. Vậy bấm mắt hai mí không phẫu thuật ở Kangnam có bảo hành không? Chất lượng dịch vụ ra sao? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Bấm mí mắt không phẫu thuật có bảo hành không?

  Cập nhật xu thế thẩm mỹ Hot tại Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của khách hàng, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên đưa vào ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mắt hai mí không phẫu thuật khác nhau:


  [​IMG]

  Nhấn mí mắt Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí thông qua chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.


  Bấm mí Dove Eyes: Sự khác biệt của kỹ thuật này đó là tạo chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mi mắt và sụn mi ( sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc giữ được nếp mí lâu bền, không bị bung tuột sau này).

  [​IMG]

  Cả 2 kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật được Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc tạo nên sự khác biệt vượt trội trong chất lượng dịch vụ tại đây. Đặc biệt, với chính sách bảo hành 10 năm dịch vụ bấm mí Dove Eyes, ngày càng nhiều khách hàng thẩm mỹ lựa chọn tới Kangnam như một điểm đến tin cậy an toàn và chất lượng hoàn hảo.


  >>Công nghệ bấm mí tiên tiến nhất hiện nay:


  Bấm mí mắt không phẫu ở Kangnam có đẹp không?

  Hàng loạt các ca bấm mắt hai mí không phẫu thuật thành công đã được ghi nhận là minh chứng khẳng định chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

  Với gu thẩm mỹ tuyệt vời cùng đôi bàn tay tài năng của đội ngũ bác sỹ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, quy trình, kỹ thuật đỉnh cao, dịch vụ bấm mắt hai mí không phẫu thuật tại Kangnam mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhưng không kém phần tinh tế, đẹp tự nhiên.
 2. Kim So Eun

  Kim So Eun Member

  • 36 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Thích nhất là bấm mí mắt nhìn không bị to và cứng ý ạ! Như vậy mới đẹp tự nhiên được.

Chia sẻ trang này

[X]