Bản chất của đàn ông

Bản chất của đàn ông

Chia sẻ trang này

 1. Đường tin

  Đường tin New Member

  • 34 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  • 757 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đàn ông sẽ làm bất kỳ điều gì có thể để thu hút sự chú ý của phụ nữ, ngay cả khi phải làm điều gì đó khác với con người họ hoặc trước giờ họ không quen làm.

  Đàn ông tìm kiếm người phụ nữ như thế nào?

  Đàn ông không thật sự tìm kiếm những cô gái xinh đẹp mặc dù nếu bạn xinh, bạn sẽ được cộng thêm điểm trong mắt chàng. Đối với cánh mày râu, họ thích phụ nữ gọn gàng, sạch sẽ hơn. Theo họ, đó mới là đẹp. Tất nhiên, cũng có một số chàng có ý kiến khác nhưng đa số là như thế.

  Phụ nữ trưởng thành qua sách vở, nhưng đàn ông trưởng thành từ sự trải nghiệm

  Phụ nữ học được rất nhiều điều khi họ đọc những cuốn sách lãng mạn, xem những bộ phim dành cho phụ nữ, đọc tạp chí hoặc blog...

  Tuy nhiên, đàn ông lại không như vậy. Họ không thật sự thích những câu chuyện tình cũng không thích đọc những cuốn sách cho lời khuyên về chuyện tình cảm. Do đó, những điều họ học được thường là tự cuộc sống và sự trải nghiệm của chính họ, chứ không phải qua sách báo, phim ảnh..

  Đàn ông rất thích được phụ nữ chú ý

  Đàn ông sẽ làm bất kỳ điều gì có thể để thu hút sự chú ý của phụ nữ, ngay cả khi phải làm điều gì đó khác với con người họ hoặc trước giờ họ không quen làm.

  Đàn ông thích game và bóng đá cũng giống như phụ nữ thích trang điểm và làm đẹp

  Có thể bạn thấy thật lạ lẫm, không hiểu tại sao hầu hết đàn ông lại lãng phí thời gian vào bóng đá và video game như vậy. Nhưng đàn ông là thế. Điều này cũng giống như việc phụ nữ thích trang điểm và đọc tiểu thuyết lãng mạn và các chàng không hiểu tại sao vậy.

  Đàn ông rất giỏi che giấu cảm xúc nên bạn phải thật sự tinh ý

  Để nhận biết một người đàn ông đang lo lắng, bối rối, bồn chồn... hay không, đừng nhìn vẻ mặt hay nghe lời nói của anh ta mà hãy quan sát anh ấy thật kỹ xem anh ấy có đổ mồ hôi không. Nếu có, chứng tỏ an ấy đang mất bình tĩnh... Hầu hết cánh mày râu giỏi che giấu cảm xúc của mình nên phải để ý thật kỹ bạn mới nhận ra được cảm xúc thật của họ.

  Việt Báo (Theo Afamily)

Chia sẻ trang này

[X]