Bạn gái tự thú không còn trong trắng

Bạn gái tự thú không còn trong trắng

Chia sẻ trang này

 1. danong360

  danong360 Member

  • 95 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 890 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Tôi và cô ấy quen nhau được ba tháng trong cùng một công ty. Trong thời gian quen nhau, tôi đã có tình cảm với cô ấy. Tôi yêu và thương cô ấy rất nhiều. tôi cũng cảm nhận được những quan tâm từ cô ấy.

  Rồi tôi và cô ấy đã hẹn hò đi chơi cùng nhau. Những ngày đó tôi cảm thấy rất hạnh phúc, mặc dù khi đó cả hai chưa nói lời yêu. Một thời gian sau tôi muốn chuyện của chúng tôi tiến thêm bước nữa. Và tôi đã ngỏ lời yêu. Nhưng cô ấy cảm thấy buồn và nói cho cô ấy thời gian.

  Tôi cảm thấy một điều gì đó rất không bình thường nhưng vẫn yêu cô ấy rất nhiều. Cô ấy nói tôi không nên đến với cô ấy, vì cô không xứng đáng. Một thời gian sau, tôi có gọi nhưng cô ấy không nghe máy, không nhắn tin lại, cắt đứt hết liên lạc với tôi làm tôi rất buồn.

  Tôi sợ là đã có lỗi gì với cô ấy, và tôi đã mang hoa đến để làm lành. Nhưng sự thực cô ấy nói tôi không có lỗi và em đã thú nhận với tôi là mới chia tay người yêu cũ khoảng một tháng trước khi gặp tôi.

  Cô ấy khóc và kể hết việc từng có quan hệ tình cảm với ba người con trai khác. Khi đó, tôi rất thông cảm và chia sẻ để giúp cô ấy vượt qua. Nhưng hình như cô vẫn còn điều gì muốn nói nhưng sợ tôi buồn nên không chia sẻ, cô ấy chỉ khuyên tôi nên yêu người khác.

  Một thời gian sau tôi cố gắng hỏi chuyện thì cô ấy đã nói thật với tôi rằng cô ấy đã "không còn trong trắng". Tôi cũng đã nghĩ đến việc này từ trước nhưng thực sự tôi rất buồn bởi thật lòng tôi yêu cô ấy nhiều. Giờ tôi phải làm sao?
 2. Namnp

  Namnp Active Member

  • 151 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  giờ thì chuyện này là bt thôi mà có gì mà bất ngờ đâu
 3. ngochan993

  ngochan993 Active Member

  • 253 Bài viết

  • 81 Được cảm ơn


  Yêu thì ông nào cũng đòi dâng hiến cho ông, xong rồi vì ngàn lẻ 1 cái lý do rồi đường ai nấy đi. Xong các ông cưới vợ thì ông nào cũng muốn vợ trinh trắng đêm tân hôn. Thế các ông ko nghĩ đến vc nếu như thế thì list người yêu cũ các ông ở góa hết chắc

Chia sẻ trang này

[X]