Phượng hoàng cổ trấn có gì>>

Bạn Muốn Biết Phượng Hoàng Cổ trấn (TQ) Có Gì???

Chia sẻ trang này

 1. MinhHao_Hn

  MinhHao_Hn New Member

  • 5 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 4,458 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Em chào mọi người ạ.
  Tuần trước em vừa mới hoàn thành một chuyến đi ngọt ngào nhât trong cuộc đời.
  Chả là cách đây nửa tháng em đã chính thức cắt đứt quãng đời độc thân để trở thành hoa có chủ.

  [​IMG]

  Trước đó thì 2 vợ chồng em có tính sau khi tiệc cưới sẽ đi Trăng mật 1 thời gian ở địa điểm nào đó thật đẹp.
  Nhưng địa điểm là ở đâu thì lại là vấn đề lớn cần suy nghĩ. Em và vợ đã băn khoăn rất nhiều, lên FaceBook, Diễn đàn tham khảo cũng rất nhiều. Cuối cùng qua một vài người bạn trên mạng giới thiệu em lên dealtoday.vn tìm. Thấy giới thiệu về Phượng Hoàng Cổ trấn là em cũng thấy thích thích. Nói thật là 2 vợ chồng e đều mê cổ trang TQ nên khi thấy thông tin về Trương Gia giới và Phượng Hoàng Cổ trấn trên Dealtoday 2 vợ chồng dường như đã chọn được điểm đến rồi.
  Thực ra hai vợ chồng đi du lịch trăng mật nên muốn đi 2 người thôi chứ cũng không muốn đi theo đoàn. Nhưng rồi cuối cùng quyết định vẫn là đi theo đoàn cho vui, đăng nào thì đi riêng cũng vẫn cần hướng dẫn viên, với lại cũng trải nghiệm cảm giác luôn. (Tất nhiên vẫn là 2 vc 1 phòng r)


  [​IMG]


  Tối đó sau tiệc cưới thì tầm 20h30 2 vợ chồng ra sân bay nhập đoàn đi Hồ Nam. Tầm 9h sáng đến nơi
  Sau đó di chuyển đến trấn Phượng Hoàng. Vì đây là một trấn cổ, có từ lâu đời, nền văn minh khá hay nên mọi người thường gọi với cái tên nghe rất hoa mỹ là Phượng Hoàng Cổ trấn. Ở đó có con sông khá hay. Nghe hướng dẫn viên nói đó là sông Đà Giang. Nước thì cũng k đẹp nhưng sao khi lên ảnh thì màu nước rất là xanh, xanh kiểu cổ kinh ý.
  Ngày hôm sau thì 2 vợ chồng mình ăn sáng với một số món cổ truyền của ẩm thực TQ. Thực sự là khá đặc biệt và rất ngon. Cũng có nhiều món giồng với Việt Nam. Ngăm binh minh bên cạnh người mình yêu tại một nơi cổ kinh như vậy cảm giác hạnh phúc, ấm áp khó tả. Ở đó còn có một cổng thành cổ nếu em nhớ không nhầm thì nó là “Bắc Môn Cổ Thành” hay sao ý. Còn có một nới khá hay để lên ngắm cảnh đó là “Lã Phong Thủy Hồng kiều”. các tên ở đây khá hay phải không các bác.


  [​IMG]

  2 vợ chồng ngồi thuyền xuôi dòng trên con sông Đà Giang cũng rất thú vị, vừa đi vừa ngắm những dãy phố cổ hai bên bờ sông nghe có vẻ trữ tình lắm. hehe
  Sang ngày hôm sau thì vợ chồng em đến Trương Gia Giới.
  Ở đây có rất nhiều nơi đặc biệt như: Thiên Môn Sơn,Con đường lưng trời (bằng kính nhé), Vũ Lăng Nguyên, Tương tây ,…. Ở đây thì là núi và đường là chủ yếu. Cao, đẹp, đặc biệt,... và rất cuôn hút
  Ngoài ra vợ chồng em còn đến Núi Viên Gia Giới, Núi Thiên Tử, Công viên Hạc Long, TT thước Trung hoa,….
  Cả quá trinh đi 2 vợ chồng cười ngoác mồm luôn. selfie hết bộ nhớ luôn :v

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  À mà quên không kế. Các bác đã ai biết đến món Đậu phụ thối chưa? Món mà hay được nhắc tới trong phim cổ trang TQ ý. Em phải nói thật là nói kinh khủng vậy mà rất nhiều người vẫn ăn được. Cụ thể là vợ em, vừa ăn vừa khen ngon các thứ các thứ. Trong khi em chỉ ngửi mùi thôi là đã muôn tự tử rồi.(Kiểu Sầu riêng ở VN ý).

  Trên đây là vài bức ảnh e chụp được. Định đăng ảnh vợ chồng em mà sợ mng GATO quá. Có lẽ e sẽ đăng dưới cmt sau .
  Chào các bác.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  ThanhLam_Bq thích bài này.Chia sẻ trang này

[X]