“Bản sao Can Lộ Lộ” cởi áo la hét giữa viện vì phẫu thuật hỏng ngực

“Bản sao Can Lộ Lộ” cởi áo la hét giữa viện vì phẫu thuật hỏng ngực

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 988 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vào ngày hôm qua (28.09), “bản sao Can Lộ Lộ” Ngô Hi Nhi bất ngờ xuất hiện tại một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ.


  Trước ống kính, Hi Nhi sẵn sàng cởi áo, gần như chỉ mặc quần và miếng dán ngực, phô gần trọn vòng một. Cô la hét ầm ĩ vì cho rằng sau khi thẩm mỹ nâng ngực, vòng một của cô đã bị biến chứng, không hoàn hảo. Sự cố này gây xôn xao toàn bộ bệnh viện và cả các truyền thông.

  ban-sao-can-lo-lo-1.jpg ban-sao-can-lo-lo-1.jpg

  Trả lời phỏng vấn về biệt danh Can Lộ Lộ 2, Ngô Hi Nhi tỏ ra bình thản “Can Lộ Lộ 2 à? Tôi bị gọi là bản sao Can Lộ Lộ sao? Tôi không ngại khi bị gọi như thế vì dù sao tôi cũng nhỏ hơn cô ấy, tôi cũng không sợ so sánh. Tôi có đầy đủ sự tự tin. Tôi sở hữu thân hình nóng bỏng và tôi khá hài lòng với thân hình này. Tôi tự hào nói tôi không phải chân dài gợi cảm mà là nữ hoàng gợi cảm”.
  ban-sao-can-lo-lo-2.jpg

  Trước ống kính, Hi Nhi gần như chỉ mặc quần và miếng dán ngực, phô gần trọn vòng một. Cô la hét ầm ĩ vì cho rằng sau khi thẩm mỹ nâng ngực, vòng một của cô đã bị biến chứng, không hoàn hảo. Sự cố này gây xôn xao toàn bộ bệnh viện và cả các truyền thông.

  ban-sao-can-lo-lo-3.jpg ban-sao-can-lo-lo-4.jpg ban-sao-can-lo-lo-5.jpg ban-sao-can-lo-lo-6.jpg ban-sao-can-lo-lo-8.jpg  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]