Bản sao Kim "siêu vòng 3" gặp họa sau 50 lần bơm môi

Bản sao Kim "siêu vòng 3" gặp họa sau 50 lần bơm môi

Chia sẻ trang này

 1. Huyền Chíp

  Huyền Chíp Member

  • 36 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 861 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  "Bản sao của Kim Kardashian" - Jordan James Parke gặp tai họa do quá ham thẩm mỹ.


  Chàng trai Jordan James Parke là người từng nổi tiếng với việc chi gần 4 tỉ để trở thành bản sao của "siêu vòng 3" Kim Kardashian. Mặc dù chịu bỏ ra số tiền không nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hậu quả mà anh nhận được lại không hề "đáng đồng tiền". Sau 50 lần bơm môi và cả chục lần tiêm Botox làm căng da mặt, Jordan James Parke đã gặp phải biến chứng khá nặng nề.

  ban-sao-kim-sieu-vong-3-gap-hoa-sau-50-lan-bom-moi1.jpg
  Bản sao nam giới của Kim Kardashian

  Bơm môi và tiềm Botox nhiều "vô tội vạ" khiến gương mặt của Jordan James Parke trở nên đơ cứng. Anh ta không thể cử động được cơ mặt, thậm chí chỉ nói được mà không cười nổi.

  Đôi môi của Jordan James Parke bị bơm nhiều tới nỗi có thể nổ tung bất cứ lúc nào. May mắn cho Jordan là khi nó chưa kịp nổ thì môi anh ta đã bị rò rỉ dịch.

  Ngoài bơm môi và tiêm Botox, James còn làm dịch vụ xăm lông mày. Cặp lông mày dày cộp, đen xì và uốn lượn kỳ cục khiến khuôn mặt của anh ta trông vô cùng hài hước.

  ban-sao-kim-sieu-vong-3-gap-hoa-sau-50-lan-bom-moi2.jpg
  "Thảm họa thẩm mỹ" Jordan James Parke

  Từng rất tự hào về khuôn mặt sao chép từ Kim Kardashian của mình nhưng hiện tại Jordan James Parke bắt đầu thấy gương mặt mình xấu tệ hại. Anh chia sẻ khuôn mặt mình như thế đang đóng băng, môi thì đau đớn và khô tới mức phải thoa kem nẻ 50 lần mỗi ngày.

  Tuy nhiên, Jordan vẫn yêu thích cặp môi lớn, anh ta lo ngại nếu dịch tiếp tục bị rò rỉ thì môi anh ta sẽ bé trở lại.

  ban-sao-kim-sieu-vong-3-gap-hoa-sau-50-lan-bom-moi3.jpg
  Cặp môi của anh ta bị hỏng do bơm môi quá nhiều
  Xuất hiện trên chương trình Botched, một chương trình truyền hình thực tế có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ lành nghề chuyên sửa chữa các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Jordan James Parke yêu cầu các bác sĩ phẫu thuật cho mình nhiều hơn nữa. Ngoài việc "trùng tu" lại cặp môi, Jordan còn muốn nhân cơ hội tham gia chương trình để cắt cánh mũi.

  Jordan muốn môi mình lớn hơn. Nhưng các bác sĩ trong chương trình khuyến cáo rằng nếu tiếp tục bơm thì môi anh ta sẽ che hết đường thở. Cuối cùng sau nhiều lần thuyết phục, Jordan cũng đồng ý để các bác sĩ thu nhỏ lại đôi môi.

  Xem thêm:
  >>"Cô gái" phẫu thuật 200 lần thành thảm họa thẩm mỹ
  >>Thảm họa thẩm mỹ 81 tuổi gây sốc với gương mặt lòe loẹtChia sẻ trang này

[X]