Bạn sẽ bất ngờ với tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam năm 2019

Bạn sẽ bất ngờ với tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam năm 2019

Chia sẻ trang này

 1. phuonglan113

  phuonglan113 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 732 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn có từng nghĩ rồi sẽ có 1 ngày tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam lại có thể cao gần bằng các đất nước phát triển về ngành làm đẹp thẩm mỹ không? Nếu bạn không bao giờ nghĩ đến thì còn chần chừ gì mà không đọc ngay thông tin sau đây!

  1/ Tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam trong giai đoạn từ 2013 đến 2018
  + Tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam từ năm 2013 đến năm 2018 khác biệt về đối tượng thế nào?

  Đã có rất nhiều sự thay đổi về tỷ lệ thẩm mỹ ở Việt Nam, trong đó đối tượng tiến hành thẩm mỹ cũng có sự khác biệt.

  [​IMG]

  Theo đó đối tượng chủ yếu của các dịch vụ thẩm mỹ vẫn là chị em phụ nữ nằm trong độ tuổi 25 – 35 tuổi.

  Nếu như tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở phụ nữ dưới 25 tuổi ít hơn nhóm phụ nữ từ 35 – 45 tuổi (9,6%) trong năm 2013. Đến năm 2018, con số này đã có sự thay đổi khi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ độ tuổi trung niên không còn nhiều như những bạn gái trẻ trung dưới 25 tuổi. Lúc này sự cách biệt là 11,6%.

  Trong khi đó nam giới ở lứa tuổi 25 – 35 tuổi trong năm 2013 có ít nhu cầu làm đẹp hơn hẳn so với nam giới cùng độ tuổi năm 2018, lần lượt tỷ lệ thẩm mỹ là 9,6% và 16,8%.

  + 5 ngành nghề có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất Việt Nam

  [​IMG]

  Từ biểu đồ trên có thể nhận ra tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam nhiều nhất đến từ nhóm công nhân viên chức (31,1%), sau đó đến người kinh doanh (28,2%), bà nội trợ (18,4%), tiếp theo là nhóm những người lao động như nông dân, công nhân, thợ may… (15,5%) và thấp nhất là học sinh sinh viên với tỷ lệ 6,8%.

  + Tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam với tỷ trọng 5 dịch vụ hàng đầu

  [​IMG]

  Có thể thấy nhu cầu thẩm mỹ của chị em thường đề cao những dịch vụ tác động đến khuôn mặt nhất với nâng mũi và cắt mí. Đây là 2 dịch vụ hàng đầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn với tỷ lệ tương đối cao (30,8% và 27,9%). Tiếp theo đó là 2 giải pháp phẫu thuật vóc dáng: nâng ngực (18,3%) và hút mỡ (15,4%). Cuối cùng là dịch vụ căng da mặt với tỷ lệ cách biệt (7,7%).

  2/ Tại sao tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam có sự thay đổi rõ rệt như vậy?
  Từ tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam trong nhóm đối tượng, ngành nghề và dịch vụ thẩm mỹ có thể thấy được nhu cầu quan tâm nhất của các tín đồ thẩm mỹ có sự thay đổi qua giai đoạn và mục đích khác nhau.

  Công nghệ càng phát triển hơn, vì vậy nhiều dịch vụ làm đẹp đa dạng cho đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi cũng nhiều hơn, thay vì những dịch vụ cơ bản như mắt, mũi, hút mỡ, vốn được phụ nữ trung niên ưa chuộng. Ngoài ra nhờ sự đa dạng công nghệ và nhu cầu làm đẹp tăng cao, đấng mày râu cũng quan tâm nhiều đến dịch vụ thẩm mỹ. Trong đó đối tượng phẫu thuật thẩm mỹ nam giới có sự chuyển biến tích cực hơn khi trong 5 năm tăng thêm khoảng 4380 người (7,2%).

  [​IMG]

  Tỷ lệ nam giới phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới

  Về ngành nghề thường xuyên làm đẹp, có thể dễ hiểu khi những công việc đòi hỏi ngoại hình như nhân viên hành chính, lễ tân, văn phòng cần thiết hơn so với nhóm người lao động. Ngoài ra những người làm việc văn phòng chắc chắn cũng có kinh tế ổn định hơn, thực hiện được nhiều dịch vụ hơn. Thêm vào đó, những người kinh doanh cũng rất quan trọng ngoại hình, ngoài ra với họ thẩm mỹ còn mang yếu tố tướng số. Vậy nên việc can thiệp thẩm mỹ không chỉ để đẹp mà còn tác động đến con đường công danh, sự nghiệp.

  Đối với các dịch vụ thẩm mỹ, từ những số liệu từ năm 2013 đến nay, ngành thẩm mỹ mũi, mắt vẫn là dịch vụ dẫn đầu bởi đây là 2 vị trí nguời Việt thường cảm thấy tự ti nhất.

  [​IMG]

  Mắt và mũi luôn là dịch vụ được đông đảo chị em lựa chọn khi tiến hành làm đẹp

  Tuy nâng ngực, hút mỡ đều có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam thấp hơn, song con số này không đáng kể và sự chên lệch chỉ ở khoảng 9 – 15%. Trái với dự đoán nhiều người, ngàng dịch vụ căng da trẻ hóa đã dần khẳng định mình trong Top 5 ngành Dịch vụ khi nhu cầu muốn có làn da trẻ đẹp hơn tuổi thật ngày càng cao.

  3/ Dự đoán tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam sẽ còn tăng cao….
  Nhìn chung về đối tượng thẩm mỹ, tỷ lệ nam giới và phụ nữ trẻ ở độ tuổi 25 – 35 sẽ tiếp tục tăng lên.

  Đối với các ngành dịch vụ làm đẹp, hiện nay căng da mặt lọt Top 5 đồng thời ngành hút mỡ vẫn luôn là dịch vụ ổn định, được nhiều người lựa chọn. Chuyên gia Koji Kanno, chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cho biết: “Trong 1 – 3 năm tới, thay vì căng da và nâng ngực, rất có thể dịch vụ cấy mỡ tự thân sẽ tạo nên kỳ tích lớn.”

  [​IMG]

  Công nghệ cấy mỡ tự thân sẽ giúp bạn sở hữu ngoại hình mong muốn với nguyên liệu hoàn toàn từ cơ thể

  “Tại Nhật Bản, phụ nữ rất ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên, căng tràn, vì vậy ứng dụng mỡ tự thân từ chính lượng mỡ được hút ra khỏi cơ thể khiến khách hàng cảm thấy đây chính là giải pháp 2 trong 1, vừa giảm mỡ vùng không mong muốn, vừa tận dụng mỡ để đưa vào vùng cần làm đầy như ngực, căng da, làm đầy vòng 3…”

  Như vậy tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam với dịch vụ hút/ cấy mỡ trong 5 năm tới được chuyên gia Koji Kanno dự đoán sẽ trở thành ngành làm đẹp dược nhiều tín đồ yêu thích và thực hiện song song 2 phương pháp này.

  Có thể bạn không biết về cấy mỡ tự thân?

  Cấy mỡ tự thân là dịch vụ mang đến vẻ đẹp đầy đặn, căng tràn cho vùng thẩm mỹ, với 2 công nghệ tích hợp, hút mỡ Slim Lipo Vaser bằng máy hút hiện đại nhất hiện nay, mỡ từ những vùng thừa mỡ như bụng, đùi, eo, bắp tay sẽ được hút ra và trải qua quá trình lọc tinh bằng máy ly tâm Bio Gen để đạt được lượng mỡ tốt nhất. Cuối cùng bác sĩ sẽ dùng ống bơm chuyên dụng để đưa mỡ từ bộ kit quay ly tâm sau đó truyền ngược lại vào cơ thể.

  [​IMG]

  Công nghệ cấy mỡ tự thân đảm bảo quy trình với những bước nghiêm ngặt

  Cấy mỡ tự thân mang đến rất nhiều ưu điểm:
  + Sử dụng nguyên liệu an toàn, đây là nguyên liệu được lấy từ chính cơ thể người, nên rất an toàn và có độ tương thích cao.
  + Không sợ biến chứng, không đào thải chất liệu: Thay vì làm đầy bằng những hợp chất hóa học, mỡ tự thân khi đưa vào cơ thể không tạo ra những vấn đề bị nhiễm trùng, sưng, xơ cứng…
  + Không đau, không để lại sẹo: Cấy mỡ tự thân không tác động phẫu thuật quá nhiều, vì vậy không gây xâm lấn, không để lại sẹo và chắc chắn cũng không gây đau rát.
  + Kết quả tự nhiên, sống động: Thay vì cảm giác nặng tay, đóng cục, nâng ngực bằng mỡ tự thân cho kết quả mịn màng, hoàn toàn tự nhiên và không giả.

  Đặc biệt để kết quả cấy mức tự thân ở mức tốt nhất, bạn nên lựa chọn lăn kim và điều trị tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

  Với những thông tin trên đây thì bạn cũng đã biết được tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng như thế nào và nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em ra sao.

  Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tin-tuc-phau-thuat-tham-my/bat-ngo-ty-le-phau-thuat-tham-my-o-viet-nam/

Chia sẻ trang này

[X]