Bạn trai "chạy làng" khi tôi có bầu

Bạn trai "chạy làng" khi tôi có bầu

Chia sẻ trang này

 1. mehoai1987

  mehoai1987 New Member

  • 20 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 870 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Tôi năm nay 24 tuổi, đã đi làm nhưng lương tháng ba cọc, ba đồng. Cuộc sống của tôi còn rất nhiều khó khăn nhưng điều an ủi lớn nhất đối với tôi là tôi có một người yêu thương mình.

  Theo tôi cảm nhận thì anh ấy rất tốt với tôi và yêu tôi thật lòng. Chính vì vậy mà yêu anh tôi không tiếc điều gì cả. Tôi cũng hi vọng sau này chúng tôi có thể lấy nhau và tôi đã trao cho anh tất cả đời con gái của mình.

  Cách đây 2 tuần tôi phát hiện ra mình có thai. Tôi hoang mang vô cùng và tìm anh. Tôi thật không ngờ anh nói anh không muốn có con lúc này. Vì thế anh nói tôi hãy bỏ nó đi. Anh nói nếu tôi cứ ép anh cưới thì anh sẽ cưới nhưng anh nói thật là anh không có ý định cưới do bố mẹ anh không đồng ý. Chẳng qua là anh chưa dám nói thật cho tôi biết điều đó thôi.

  Tôi rất đau khổ khi nghe anh nói vậy. Chắc chắn, tôi không bao giờ bỏ con bởi vì điều đó vô cùng thất đức. Điều mà tôi băn khoăn là tôi có nên bắt anh ấy phải cưới tôi không. Tôi lo sợ là tự tôi thì không thể nuôi con được nhưng nếu cưới thế thì tôi cũng chẳng hạnh phúc gì. Tôi phải làm gì bây giờ đây??????????


  ngocyen thích bài này.


 2. ngocyen

  ngocyen Active Member

  • 366 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  híc, thế nghĩa là anh ta ko yêu và thương bạn thật lòng rồi. nếu yêu thực sự, thì sẽ ko cư xử thế, bme ngăn cản ko phải là vấn đề chính mà cái chính là a ấy ko muốn thôi. :(
  bỏ thì thương, vương thì tội. nếu là mình, mình cũng chẳng biết thế nào. chỉ trách mình đã nhìn lầm người.

Chia sẻ trang này

[X]