Bằng cách nào hạn chế biến chứng khi nâng mũi

Bằng cách nào hạn chế biến chứng khi nâng mũi

Chia sẻ trang này

 1. ngokimchau88

  ngokimchau88 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,008 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bằng cách nào hạn chế biến chứng khi nâng mũi

  [​IMG]


  Biến chứng khi nâng mũi như nhiễm trùng, hoại tử mô cơ hay cong vẹo, thủng da mũi là điều không ai mong muốn. Để tránh những đáng tiếc xảy ra, bạn cần lưu ý những gì?

  Nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đây được coi là thủ thuật khá đơn giản, dễ dàng thực hiện nhưng vẫn có thể xảy ra những rủi ro nguy hại đến sức khỏe và thẩm mỹ của bạn như mũi bị bóng đỏ, lộ sống, mũi bị buốt khi thời tiết lạnh hoặc nóng, thủng da đầu mũi, nhiễm trùng, mũi hếch, ngắn do co rút bao sơ…Nhiều trường hợp mũi hoàn toàn bị biến dạng vĩnh viễn khiến khách hàng rơi vào vòng lẩn quẩn “tiền mất tật mang” phải sửa đi sữa lại mũi nhiều lần để có được dáng mũi đẹp.

  Để hạn chế tối đa biến chứng, rủi ro sau nâng mũi thì địa chỉ mà bạn lựa chọn phải đảm bảo 3 yếu tố kiểm tra cấu trúc mũi, lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và sử dụng sụn mũi đúc sẵn”.

  Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

  Trong phẫu thuật nâng mũi, để kiểm tra cấu trúc mũi và tìm ra đúng nguyên nhân khiếm khiết gây ra biến chứng bệnh viện cần trang bị máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D. Việc này hết sức quan trọng, bởi nếu không có dữ liệu về cấu trúc mũi của bạn, mọi tư vấn của bác sĩ chỉ mang tính phán đoán, từ đó dễ dẫn đến tính trạng lò mò mà phẫu thuật tiềm ẩn nguy cơ rất lớn khiến mũi dễ bị biến chứng sau khi nâng.

  Xem trước hình ảnh dáng mũi trên máy Vectra 3D

  Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Từ đó, bạn sẽ cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mới theo ý muốn và đảm bảo hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  Nếu không được trang bị công nghệ này, thì bác sĩ chỉ “dự đoán” hình dáng mũi mới sau phẫu thuật nên có thể sinh ra các biến chứng hoặc dáng mũi sau khi nâng sẽ không được như ý.

  Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

  Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Nhớ rằng chỉ sử dụng sjn mũi đúc sẵn bằng máy móc chứ không sử dụng sụn gọt bằng tay dẫn đến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị biến chứng nghiêng méo sau khi nâng.

  Tìm một bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ có kho vật liệu phong phú với các kiểu dáng sụn mũi khác nhau nên dễ dàng tìm được kích thước sụn mũi tương thích với bạn. Các loại sụn này đều được phép lưu hành của Bộ Y tế và được chứng nhận về độ an toàn của FDA nên bạn sẽ không phải lo dị ứng vật liệu.

  Hiện nay cả 3 thành tố này đều được tích hợp trong kỹ thuật nâng mũi S Line 3D. Một phương pháp được xem là ưu việt nhất trong số các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc .

Chia sẻ trang này

[X]