Bằng chứng bầu show, MC dàn dựng vụ tấn công Lưu Chí Vỹ

Bằng chứng bầu show, MC dàn dựng vụ tấn công Lưu Chí Vỹ

Chia sẻ trang này

 1. thiennguyen321

  thiennguyen321 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,149 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tin hot trong ngày thông tin cộng hình ảnh nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị khán nhái tấn công lúc hát ở Bình Dương vì tới trễ 2 tiếng đã gây rộng rãi tranh cãi. Bàn luận sở hữu phía cựu thành viên AXN, anh cho rằng vụ việc này là do sự sắp xếp của phía đoàn trưởng hội chợ. mang người bênh vực nhưng cũng vài quan niệm nghi ngờ thông báo do Lưu Chí Vỹ sản xuất.  Cách đây không lâu, 1 đoạn video khác ghi lại diễn biến sự việc trước lúc Lưu Chí Vỹ với mặt ở điểm diễn được công bố. Trong clip này, sở hữu thể thấy các thành viên trong đoàn và khán fake còn ở lại đã được dặn dò “xử đẹp” nam ca sĩ.  [​IMG]

  Trước khi Lưu Chí Vỹ đến, phía người dẫn chương trình và vài người trong đoàn đã đề nghị khán kém chất lượng làm y như đã dặn để livestream với mục đích "xử đẹp" nam ca sĩ.
  Người dẫn chương trình nói: “Em đang livestream nha, khán nhái nhớ làm theo y bài nha. Tối nay để xem xử đẹp thằng Lưu Chí Vỹ, không đẹp là ko ăn tiền cho mấy người coi, xử theo luật giang hồ”.  1 ca sĩ khách mời khác tham dự sự kiện kể thêm: “Nhiều khán giả đang chờ đợi Lưu Chí Vỹ, đặc thù là ông chủ đoàn. Ông chủ nói chờ để 'làm thịt' Lưu Chí Vỹ nên mọi người đang chờ xem ông ấy định xử như thế nào”.  Lát sau, lúc Lưu Chí Vỹ xuất hiện, anh không phải biết sự việc sắp xảy ra. lập tức, nam ca sĩ 34 tuổi đã gửi lời xin lỗi vì tới muộn và biểu diễn 1 ca khúc trước khi chịu sự chỉ trích, bức xúc quá khích trong khoảng khán kém chất lượng.  Sau sự việc Lưu Chí Vỹ bị tiến công khi hát ở Bình Dương, bầu show sự kiện là người vấp phải chỉ trích nặng nề hà từ cư dân mạng. bức xúc trước các phê bình, bầu show này khẳng định mình chỉ kể sự thật.  Anh còn cho biết lúc nhận show, Lưu Chí Vỹ đã hứa sẽ sở hữu mặt đúng 22h. Cả đoàn đợi anh và họ đích thực thất vọng lúc khán fake bỏ về gần hết sau 2 tiếng ko thấy mặt ca sĩ.  [​IMG]

  Bầu show lên tiếng chỉ trích Lưu Chí Vỹ ngay tại sự kiện.
  “Biết là kiếm tiền nhưng đừng mang ẩu, khán nhái sở hữu nhìn nhận của họ. Tôi chẳng hề biện minh hay ác ý đối với Lưu Chí Vỹ. Tôi chỉ đề cập sự thật”, ông bầu này cho biết. ngày nay, sau lúc bị dư luận "ném đá", bầu show đã khóa điện thoại.

  Khi mà ngừng thi côngĐây, trả lời Zing.vn về lý do tới trễ, nam ca sĩ giải thích: “Ở Tiền Giang diễn khi 20h, tôi vẫn nghĩ vẫn kịp giờ. Ngoài ra, do lái xe hôm ngừng thi côngĐây đi nhầm trục đường nên tới muộn. Đúng là tôi có mặt khi 12h đêm. Thông thường hát ở hội chợ, khán kém chất lượng vẫn thông cảm cho ca sĩ. Tôi hiểu đây là lỗi của mình nên dù khán kém chất lượng ko trách, tôi vẫn xin lỗi ngay khi mang mặt”.

  đa dạng ca sĩ như Hoàng Bách, Hương Tràm, Thanh Duy sau lúc xem clip Lưu Chí Vỹ đã giãi tỏ sự bức xúc và buồn cho kiếp cầm ca.

Chia sẻ trang này

[X]