Bao lâu nên rút hầm cầu cho hộ gia đình liên hệ 0988948902

Bao lâu nên rút hầm cầu cho hộ gia đình liên hệ 0988948902

Chia sẻ trang này

 1. dinhsonqn76

  dinhsonqn76 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,593 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hệ thống vệ sinh là quan yếu với mỗi ngôi nhà nếu hệ thống vệ sinh nhà bạn tốt thì vi khuẩn không phát triển gây hại cho sức khỏe, vậy nên việc rút hầm cầu, thông cống nghẹt sau một thời kì dùng là rất cấp thiết, tuy nhiên thời gian bao lâu mới gọi đơn vị vệ sinh môi trường vào xử lý và rút hầm như thế nào thì còn phải phụ thuộc và nhiều nhân tố.

  Hotline: 0988 94 8902
  Website: https://thongboncaubinghet.net/

  Những điều bạn nên biết khi cần rút hầm cầu

  Đối với hộ gia đình: diện tích hầm được thiết kế nhỏ khoàng 2 x m3 thời gian sủ dụng 2-3 năm bạn nên rút một lần vì khi bạn để đầy thì hệ thống hầm trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như thổ tả...

  Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế một cách sơ xài, không đúng tiêu chuẩn nên chi tình trạng nghẹt hầm cầu thẳng tuột gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, phát triển nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho các công nhân, học sinh với thu nhập thấp. Với việc hệ thống vệ sinh kém nên hệ thống hầm nhanh xuống cấp nên cần xử lý 2 năm rút hầm một lần.
  [​IMG]  Đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng chủ yếu được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đoạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên với số lượng người dùng nhiều thì việc nghẹt hệ thống toilet cũng thẳng tắp xảy ra, vậy nên nhu cầu thông cống nghẹt, rút hầm cầu là rất cấp thiết, tùy theo chừng độ bạn nên rà hệ thống toilet thẳng thớm và 3-4 năm nên rút hầm cầu một lần.

  Ngoài ra tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều rất cấp thiết. Bởi chúng ta cần biết rằng hầm cầu tại những nơi này được thiết kế chia làm hai khu chính. Một là văn phòng với thể tích hầm cầu tương đối nhỏ, hai là khu công nhân có diện tích khá lớn và dĩ nhiên khi xảy ra tình trạng tắc, nghẹt hầm cầu sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đối với môi trường làm việc xung quanh.

  Lời khuyên của công ty chúng tôi: Tuyệt đối không xả các chất có tính sát khuẩn như xà phòng, nước rửa chén, kem đánh răng,.. vào bồn cầu. Chỉ dùng loại nước gột rửa chuyên dụng cho bồn cầu. Nếu dùng không cẩn thận các chất hóa học thì chỉ 1-2 năm là phải hút, đơn giản vì vi sinh vật chỉ phân hủy được chất hưu cơ và giấy vệ sinh chứ không phân hủy được đất cát, sắt thép, nhựa,..
  [​IMG]

  Hiện tượng bồn cầu bị tắc, hầm cầu bị nghẹt, hay các đường ống cống bị nghẹt, bị đầy gây mùi hôi thối khó chịu không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình trạng này. Điều đó ảnh hưởng khá nhiều tới sinh hoạt của chúng ta, có thể gây nhiều rắc rối và bức xúc trong thời gian dài cho các hộ gia đình khi gặp phải. Nếu tình trạng này không được giải quyết kịp thời thì sinh hoạt hàng ngày có thể bị gây đảo lộn đáng kể.

  Cách xử lý hầm cầu bị nghẹt

  Để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, bị đầy bạn có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn.

  Khi bạn phát hiện hầm cầu có mùi hôi bốc lên hoặc xối nước chảy chậm hơn so với thường ngày, bạn chỉ cần cho 1 gói chế phẩm sinh vật học Microphot vào trong bể phốt, hầm cầu của nhà bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế sẽ không phải lo âu vì hầm cầu bị tắc nghẽn vì Microphot sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng nước.

  Đối với cống thoát nước bị tắc, bị nghẹt, bạn có thể sử dụng bột dùng để thông cống nhằm giúp thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy, làm mềm các chất cặn bã như rác thải, rong rêu,…sau 6-8 giờ dội nước mạnh, sẽ làm cho đường ống được thông thoáng. Tuy nhiên, hiện tại người tiêu dung lại thường hay dùng bột thông cống Tracacu hoặc nước thông bồn cầu chuyên dụng để bảo đảm thông cống hoàn toàn và có thể bảo dưỡng được đường ống không làm hư hại trong qua trình dùng.

  ngoại giả, bạn cũng có thể ra ngoài quán điện nước mua lấy một đoạn dây thông tắc với độ dài tùy theo bồn cầu nhà bạn hoặc bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông bồn cầu bị tắc. Các bạn nên mua loại có đầu xoay, sau đó bạn luồn dây đó xuống bồn cầu bị nghẹt, khi gần hết dây các bạn cầm đầu kia của dây xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng. Sau đó các bạn vệ sinh sạch sẽ và đợi khoảng nửa tiếng sẽ có kết quả.

  Một cách thông bồn cầu, thông nhà vệ sinh bị tắc nữa cũng hay được dùng, đó là bạn hãy sắm cho mình một thụt để thông tắc bằng cao su. Khi đó, mỗi khi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn bạn có thể lấy ra để dùng. Hoặc bạn có thể qua các tiệm cung cấp vật liệu xây dựng mua lấy một cái thụt nhà xí với giá khoảng 300,000 đồng, sau đó bạn về nhà nhấn mạnh xuống lỗ bồn cầu là xong. Với cách làm này, thụt cầu tiêu sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống thẳng bể phốt. Tuy nhiên, một việc bạn đừng quên trước khi dùng thụt nhà tiêu đó là bạn hãy đổ nhiều nước vào bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc rồi mới tiến hành thụt.

  Tại sao ống cống hoặc bồn cầu bị nghẹt?

  Là bởi vì do những chất thải, dầu mở, lở tay đổ xương cá, đầu cá xuống ống cống, khi tắm tóc rụng, bã của những món ăn, những lần sửa nhà cửa bụi bậm,... khi lâu ngày nó sẽ đóng vào thành ống và làm cho nước thải không thể nào thoát được, đấy là những lý do mà căn nguyên gây ra việc cống bị nghẹt.

  Thông cống bằng những cách thông thường:

  - Đun nước sôi đổ xuống ống cống, hoặc bồn cầu để thông một cách nhanh nhất có thể.
  - Dùng cây móc đồ áo quần bằng kẻm bẻ cho nó thẳng tạo thành cây móc, móc các rác thải hoặc tóc rối cũng như các đồ vật khác rơi xuống ống cống xem thử có được hay không.
  - Dùng con lươn hoặc cá lóc thả xuống ống cho nó chui qua sẽ giúp thông cống một cách nhanh chóng.
  - hiện giờ trên thị trường có bạn các loại bột, nước, thuốc thông cống hoặc thông nhà vệ sinh cũng rất hiệu quả, khoảng vài trục ngàn một bịch.

  Chú ý: Nếu các bạn thông cống dùng những cách thường nhật trên mà không được thì hãy dùng dịch vụ thông cống hiệu quả tuyệt đối và mau chóng nhé.

  Dịch vụ thông cống là gì?

  Dịch vụ thông cống là một phương pháp hửu hiệu nhất để thông một đường ống hoặc bồn cầu bị nghẹt mà dùng những cách thường nhật không thể thông cống hoặc bồn cầu được. Dịch vụ thông cống sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết phiền tối này trong thời

  nguyên cớ gây Nghẹt Cống, Nghẹt Cầu và các phương pháp xử lý

  Cuộc sống thành phố hóa phát triển nhanh chóng, dân cư đông đúc tại Tp.HCM, cùng với nhiều căn nguyên chủ quan và khách quan khi sử dụng vô tình đã gây ra tình trạng tắc nghẽn cầu cống, làm cuộc sống sinh hoạt xung quanh bạn bị ảnh hưởng . Mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ làm bạn và gia đình khó chịu, công ty chúng tôi với 15 năm trong nghành thông cống nghẹt , rút hầm cầu , chúng tôi sẽ truyền tải một cách đơn giản nhất và dễ hiểu nhất cho quý khách khi gặp phải tình trạng nghẹt cầu , nghẹt cống để quý khách có thể hiểu rõ vấn đề mình đang gặp phải:

  Do dùng quá nhiều giấy vệ sinh, đây là trường hợp nhẹ nhất quý khách có thể tư xử lý mà chưa cần nhờ đến dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của chúng tôi, hãy chờ khoảng hơn 1 tiếng cho giấy tan gần hết dùng 1 chậu nước to hoặc 1 xô nước lớn dội thẳng trực tiếp xuống bồn cầu

  Do ỉa quá mức, đây là trường hợp hiếm khi xảy ra, khi bạn gặp phải trường hợp này hãy dùng phương tiện thông bồn cầu gia dụng để xử lý

  Đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu hoặc dưới cống thoát, đây là trường hợp hay gặp nhất, để sử lý bạn có thể dùng 1 chiếc móc áo quần bằng kim khí, bạn hãy duỗi thẳng nó ra bẻ cong 1 đầu tạo thành hình câu liêm, Dùng chiếc móc đó luồn vào đường cống bị tắc hoặc bồn cầu bị nghẹt và bắt đầu lôi các vật mắc trong đường cống hay bồn cầu ra. Cách này giúp bạn có thể lôi được hết tóc rối và dị vật bị mắc nghẹt trong đường cống. Sau khi sử dụng cách này bạn nên dùng bột thông cống hòa với nước rồi đổ xuống cống để bảo đảm cống đã được thông sạch hoàn toàn. Nếu dùng cách này mà không thể giải quyết được vấn đề hãy liện hệ với chúng tôi để sử lý 1 cách mau chóng và hiệu quả nhất.

  Do đầy bể phốt dẫn đến nghẹt bồn cầu, nếu gặp trường hợp này bạn nhất thiết phải sử dụng đến dịch vụ của chúng tôi. Nếu không sẽ dẫn đến hỏng bồn cầu và mùi hôi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và phiền toái.

  Do lắp đặt sai vị trí gây nghẹt cầu.
  Do nghẹt từ đường thoát ra đến bên ngoài hố ga khiến cống thoát nhà bạn bị nghẹt.
  Do không có đường thoát khí từ bể phốt hoặc bị nghẹt đường thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

  Trên đây là 1 số trường hợp hay xảy ra đối với trường hợp nghẹt cống và nghẹt cầu, nếu gặp phải tình trạng trên và áp dụng các cách mà không xử lý được hãy can dự với chúng tôi để được giải quyết vấn đề cách chóng vánh. Còn nhiều trường hợp khác mà chúng tôi cần phải khảo sát tình hình cụ thể mới có thể nếu phương án giải quyết, công ty chúng tôi thông cống nghẹt – rút hầm cầu với máy móc đương đại, không đục phá nền, chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình ưng ý với dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ trang này

[X]