Bắp tay biến dạng như người khổng lồ vì tiêm dầu và rượu

Bắp tay biến dạng như người khổng lồ vì tiêm dầu và rượu

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,563 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một vận động viên thể hình người Brazil đã tiêm hỗn hợp dầu và rượu vào cánh tay khiến cánh tay của anh bị biến dạng ghê gớm.


  Một vận động viên thể hình tên là Romario Dos Santos Alves người Brazil đang phải gặp rất nhiều rắc rối sau khi liều lĩnh bơm dầu và rượu cồn để tăng kích thước bắp tay lên tới 63 cm.

  bap-tay-bien-dang-vi-tiem-dau-va-ruou-6.jpg
  Romario bị ám ảnh bởi nhân vật Người Khổng Lồ Xanh (một nhân vật trong phim cùng tên của Marvel). Tuy nhiên việc tập luyện và ăn uống khó lòng giúp anh có được thân hình cường tráng, cuồn cuộn cơ bắp như thần tượng. Do đó, Romario đã tìm tới cách rất liều lĩnh và nguy hiểm là tiêm trực tiếp hỗn hợp dầu cùng rượu vào cánh tay. Anh còn bơm chất độn tổng hợp vào cơ thể theo lời giới thiệu của những vận động viên thể hình khác. Phương pháp đáng sợ này đã khiến Romario đối mặt với hàng loạt vấn đề về sức khỏe và khiến anh có nguy cơ bị cắt cụt cả hai tay do biến chứng từ việc tăng cơ bắp thiếu khoa học này.

  Cơ bắp biến dạng của Romario "hù dọa" người dân, đặc biệt là trẻ em tại quê nhà Caldas Novas, Brazil. Những người xung quanh gọi anh là quái vật, yêu quái.

  bap-tay-bien-dang-vi-tiem-dau-va-ruou-1.jpg bap-tay-bien-dang-vi-tiem-dau-va-ruou-2.jpg
  Romario nói việc tiêm các chất tăng cơ bắp vào cơ thể có khả năng gây nghiện. Nếu đã tiêm một lần thì sẽ lại có lần thứ 2. Romario tiêm nhiều tới mức đôi cánh tay của anh cứng lại, căng đầy và khồng thể tiêm thêm được nữa. Romario lại tiếp tục đi tìm loại kim tiêm đặc biệt giúp anh bơm thêm chất lỏng vào người. Anh phải dùng tới loại kim tiêm dành cho bò. Sau đó, chúng cũng không đủ độ cứng.

  Romario còn lừa vợ tiêm hộ anh ta dầu vào những bộ phận cơ thể mà anh ta không thể với tay tới được. Anh nói với vợ là những thứ này sẽ tự tan hoặc tự đào thải. Sau này, vợ của Romario đã phát hiện ra và cô yêu cầu anh phải chọn lựa giữa gia đình và thú nghiện tiêm chất độn vào cơ thể.

  Hỗn hợp mà Romatio đưa vào người gây ra những biến chứng nặng nề. Nó không chỉ khiến tay anh sưng phồng mà còn gây ra chứng suy thận do các độc tố trong chất độn tổng hợp ngấm vào người.

  Nguy hiểm hơn, Romario cho biết các bác sĩ chẩn đoán rằng anh có khả năng phải cắt cụt hai tay vì những thứ nằm trong tay của anh gần như đã "hóa đá".

  bap-tay-bien-dang-vi-tiem-dau-va-ruou-3.jpg bap-tay-bien-dang-vi-tiem-dau-va-ruou-4.jpg
  Vòng bắp tay to nhất của Romario lên tới 63 cm

  bap-tay-bien-dang-vi-tiem-dau-va-ruou-5.jpg
  Anh bị mọi người gọi là quái vật vì cánh tay to biến dạng

Chia sẻ trang này

[X]