Bật mí các cách xóa sẹo thâm lâu năm cực nhanh

Bật mí các cách xóa sẹo thâm lâu năm cực nhanh

Chia sẻ trang này

 1. CaMy

  CaMy New Member

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,617 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sẹo thâm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân khiến tất cả chúng ta cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, nhất là các chị em phụ nữ. Dưới đây là bật mí các cách xóa sẹo thâm lâu năm cực nhanh, mọi người cùng tham khảo và lựa chọn cho mình cách xóa sẹo thâm phù hợp nhé!


  Xóa sẹo thâm lâu năm với dưa chuột


  Để sử dụng dưa chuột như một phương pháp điều trị sẹo tự nhiên, bạn cần phải thực hiện thái lát dưa chuột thành những lát mỏng và sau đó dán chúng trên các vết sẹo và giữ nó suốt đêm. Cứ tích cực áp dụng biện pháp này trong một vài đêm, bạn sẽ nhận thấy các vết sẹo bắt đầu mịn màng hơn.

  Bài viết xem thêm: Bật mí cách làm mờ sẹo, xóa sẹo lâu năm hiệu quả

  Xóa sẹo thâm lâu năm với mật ong


  Cũng được coi là một thực phẩm tuyệt vời để điều trị các vết sẹo. Theo đó, bạn nên áp dụng thoa mật ong lên các vết sẹo và lưu chúng qua đêm. Đối với các vết sẹo mới, bạn sẽ được hoàn toàn chữa khỏi nếu lặp đi lặp lại các biện pháp này thường xuyên.

  xoa-seo-tham-lau-nam-voi-mat-ong.jpg
  Xóa sẹo thâm lâu năm với mật ong

  Xóa sẹo thâm lâu năm với dầu ôliu


  Massage vết sẹo của bạn với dầu oliu nhiều lần một ngày cũng là cách làm mờ sẹo nhanh chóng hoặc có thể làm các vết sẹo biến mất chỉ trong vòng một vài ngày.

  Xóa sẹo thâm lâu năm với nước chanh


  Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị những vết sẹo lâu năm. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng chanh bởi vì các axit citric trong nước chanh có thể gây ra những tác dụng không mong muốn đến làn da của bạn nếu được sử dụng lâu dài.

  xoa-seo-tham-lau-nam-voi-nuoc-chanh.jpg
  Xóa sẹo thâm lâu năm với nước chanh

  Xóa sẹo thâm lâu năm với trà xanh


  Tất cả những gì bạn cần làm là chà xát một miếng gạc bông vào chiết xuất trà xanh, sau đó xoa bóp vết sẹo của bạn với trà xanh cũng giúp nhanh chóng làm mờ và mất dần những vết sẹo.
  Bài viết xem thêm: Trị sẹo và vết thâm sau mụn như thế nào vậy cả nhà?

Chia sẻ trang này

[X]