Bật mí các cách xóa xăm được ưa chuộng nhất 2015

Bật mí các cách xóa xăm được ưa chuộng nhất 2015

Chia sẻ trang này

 1. CaMy

  CaMy New Member

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,407 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Khi những hình xăm bị mờ dần theo thời gian hoặc do không còn yêu thích chúng nữa thì xóa xăm là cách được mọi người tìm đến. Dưới đây là tổng hợp các cách xóa xăm được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng nhất 2015, mọi người cùng tham khảo nhé!


  Cách xóa xăm bằng kem hoặc thuốc


  Sử dụng kem, thuốc xóa hình xăm là cách đang được nhiều người lựa chọn sử dụng để làm mờ các hình xăm trên người. Sử dụng cách xóa xăm này vừa giúp làm mờ các hình xăm vừa đỡ tốn chi phí thực hiện.

  cach-xoa-xam1.jpg
  Cách xóa xăm bằng thuốc hoặc kem

  Bạn nên sử dụng các loại kem chất lượng tốt nếu không nó có thể ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn nếu sử dụng sản phẩm chất lượng thấp với hóa chất độc hại. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng các loại kem để đảm bảo xóa hình xăm không để lại sẹo và an toàn cho làn da.

  Bài viết xem thêm: Mẹo xóa hình xăm đơn giản có thể thực hiện tại nhà

  Cách xóa xăm bằng nước muối


  Bạn có thể tham khảo cách xóa xăm bằng nước muối. Xử lý nước muối sẽ giúp hình xăm của bạn mờ dần trong một thời gian dài. Thực hiện bằng cách rửa vùng có hình xăm để làm sạch và tránh bị nhiễm trùng, chà mạnh với một miếng bọt biển ngâm trong muối. Bạn nên thực hiện trong nửa giờ. Sau đó bạn rửa sạch với nước lạnh và dùng băng để băng lại tránh nhiễm trùng vùng da.

  Cách xóa xăm bằng laser


  cach-xoa-xam2.jpg
  Cách xóa xăm bằng laser

  Hiện nay, xóa xăm bằng laser phần lớn được xem là cách tốt nhất để xóa xăm. Với cách điều trị này, da sẽ được gây tê và sau đó một tia laser sẽ phát hành các xung ánh sáng, phá vỡ các thuốc nhuộm được sử dụng để tạo ra hình xăm.

  Bài viết xem thêm: Kinh ngạc video xóa hình xăm bằng laser rất nhanh mà không để lại sẹo




 2. Thuong98

  Thuong98 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Cho m hoi dia chi mua thuoc xoa xam voi ạ





Chia sẻ trang này

[X]