Bật mí công thức trị sẹo thâm mụn cực đơn giản

Bật mí công thức trị sẹo thâm mụn cực đơn giản

Chia sẻ trang này

 1. yeubebong

  yeubebong New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,665 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Vì mình vô cùng ghét những dấu vết trên cơ thể nên hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người công thức trị sẹo thâm mụn cực đơn giản, dễ làm tại nhà.


  Trước đây, mình vẫn là một cô gái với làn da trắng ngần và mịn, cho đến lúc ôn thi đại, suốt ngày bản thân cứ đâm đầu vào học, học và học, mình chỉ cần 3 tiếng đồng hồ trong ngày để ngủ, liên tục ăn mì không quan tâm gì đến nhan sắc cả. Bắt đầu từ đó, thời kì kinh hoàng và đầy màu xám cũng bắt đầu từ đây.

  Mụn bắt đầu mọc lên ít rồi hơi nhiều, rồi khá nhiều, rồi quá nhiều rồi kín cả mặt. Cảm giác ghê đến nổi mình chả dám nhìn mình trong gương, khi ra ngoài thì bị mọi người chê bai và quở với những câu rất ác ý: con gái có cái bản mặt thôi mà cũng ko biết giữ; sao cha mẹ đẹp mà con xấu thế;...

  Mình được mọi người khuyên dùng từ mỹ phẩm trị sẹo và trị mụn thâm đến dược phẩm đến thuốc đông-tây-nam-bắc, tất cả đều không có tác dụng. Mình bắt đầu thấy tự ti và tự kỉ, suốt ngày mình tự nhốt mình trong phòng, không tiếp xúc với ai. Mình chia tay với người yêu vì cảm thấy mặc cảm và xấu hổ trước bạn bè của anh. Mình như rơi vào địa ngục.

  Có lúc mình đã nghĩ đến cái chết để giải thoát khỏi sự gê gớm này. Mình đã đậu đại học nhưng bỏ hcoj vì chả muốn vác gương mặt này đến lớp. 2 năm trôi qua, mình không còn một chút hi vọng để cứu vãn được nữa, gia đình khuyên mình nên đi học lại, và mình đã lấy hết can đảm để đi luyên thi ở 1 trung tâm gần đó với ước mơ chỉ có học mới kiếm tiền và mang lại sắc đẹp.

  tri-seo-tham-mun-1.jpg

  Sau đó trong thời gian đi hoc mình đã được 1 bạn ngồi bên cạnh khuyên mình nên dùng bột đắp mặt trị mụn và trị sẹo thâm mụn (gồm tất cả các loại đậu và thảo dược thuốc bắc), đứa em của nó đã từng bị như mình và xài hiệu quả, hết mụn hẳn. Ban đầu mình không tin, nhưng vì nhìn lại gương mặt mình đã ko còn j để mất nên dùng cũng dùng thử, sau hơn 1-2 tháng thì thấy hiệu quả, mụn bớt dần, sẹo thâm mờ đi, da trắng ra. Giờ đây mình cũng đã đi làm, cũng có người yêu cao to bãnh trai, hehe.

  Thật sự mình rất cảm ơn bạn gái đó đã giúp mình tìm lại chính mình. Giowf đây mình ko còn mụn nữa, nhưng vẫn thường xuyên đắp mặt nạ trắng da, mịn da của e ấy vì rất hiệu quả. Cũng chẳng có gì đặt biệt vì loại bột mình dùng khi đó gồm tất cả các loại đậu và thảo mộc trị mụn, mờ thâm, sẹo. Ngoài ra mình còn chia sẽ cho các bạn bí quyết tăng vòng 1 và 3: hàng ngày uống 1 bì sữa đậu nành, khi tắm massa theo vòng cung sẽ có hiệu quả.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết của mình.

  Xem thêm:

  [​IMG]Chia sẻ cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất
  [​IMG]Cách chữa sẹo lồi hiệu quả
 2. langthamminhanh

  langthamminhanh New Member

  • 27 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  Mình bị sẹo thâm của mụn cũng lâu rồi, bôi nhiều thuốc không khỏi. Không biết cách này có hiệu quả không nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]