Bất ngờ da đẹp hơn hẳn nhờ dầu gấc

Bất ngờ sau 2 tháng da đẹp hẳn lên nhờ dầu gấc

Chia sẻ trang này

 1. hoapt06

  hoapt06 Well-Known Member

  • 239 Bài viết

  • 118 Được cảm ơn


  • 2,700 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bất ngờ quá các chị ạ. Sau 2 tháng đắp mặt nạ dầu gấc và uống dầu gấc, da của em đúng là cũng hồng hào, mịn màng, tươi trẻ hơn hẳn. Đặc biệt, vào những ngày đầu thu se lạnh như thế này, da em vẫn được dưỡng ẩm tối ưu nên không có hiện tượng khô nẻ như nhiều chị em khác.


  Em biết đến cách làm đẹp với dầu gấc từ mẹ của em. Mẹ em bảo dầu gấc có chưa tiền Vitamin E và chất chống oxy hóa mạnh nên rất tốt cho da, có tác dụng dưỡng da, làm sáng da, mịn da và giữ ẩm cho da nữa.

  Đặc biệt là dầu gấc không gây tác dụng phụ nào, kể cả người có da dầu khó tính cũng có thể dùng được. 2 tháng trước, thấy da dẻ của em xấu xí và sạm đi do thức đêm và lượn ngoài đường nhiều nên em cũng quyết tâm chăm chỉ dùng dầu gấc để thoa và uống theo chỉ dẫn của mẹ. Vì bận đi làm nên em cũng chỉ đắp mặt bằng dầu gấc vào buổi tối thôi.
  2 tháng đắp mặt nạ dầu gấc và uống dầu gấc, da của em đúng là cũng hồng hào, mịn màng, tươi trẻ hơn hẳn. Đặc biệt, vào những ngày đầu thu se lạnh như thế này, da em vẫn được dưỡng ẩm tối ưu nên không có hiện tượng khô nẻ như nhiều đồng nghiệp khác.

  slide.jpg
  Da dẹp lên hẳn nhờ dầu gấc

  Cách làm mặt nạ thì đơn giản như sau ạ: Cùi quả gấc chín lượng vừa đủ, dằm nhuyễn, thêm vài giọt nước cốt chanh. Rửa sạch mặt, bôi hỗn hợp đó lên mặt, để khoảng 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

  Mọi người chú ý:
  - Nếu có nhã hứng làm đẹp bằng dầu gấc như em, nếu nhà có gấc trồng được, chị em có thể lấy ngay lớp màng đỏ của quả gấc để đắp mặt nạ nhé. Hoặc bạn có thể mua một số dầu gấc ở các cửa hàng thuốc.
  - Khi dùng dầu gấc đắp mặt nạ, thời gian khoảng 15 - 20p với da dầu. Trước khi đắp dầu gấc bạn cũng nên tẩy trang thật sạch để dầu gấc thẩm thấu vào da tốt hơn nhé.
  - Cứ đắp mặt nạ dầu gấc liên tục trong liền 02 tháng để nhận được sự khác biệt rõ rệt với làn da.

  Ngoài ra, mình còn được biết dầu gấc có tác dụng trị mụn và trị nám cực hiệu quả đó.

Chia sẻ trang này

[X]