Bê Trần dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ giống Sơn Tùng M-TP

Bê Trần dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ giống Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 3,259 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hình ảnh mới nhất của Bê Trần khiến cư dân mạng xôn xao anh đã phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa diện mạo của mình. Đặc biệt, khi so sánh hình ảnh Bê Trần và Sơn Tùng, hai người có sự tương đồng giống nhau.


  Cách đây không lâu, chàng hot boy của "5S Online" bất ngờ dính vào câu chuyện scancal nhận giải Nữ hoàng bikini của Ngọc Trinh tại Hàn Quốc.

  Sau khi Asia Model Festival Awards 2015 kết thúc, các chân dài của ông bầu Khắc Tiệp đã lần lượt trở về Việt Nam, trong đó có "người bạn thân" của Bê Trần là Kỳ Hân.

  Trong khi đó, Bê Trần vẫn ở lại Hàn Quốc.

  Anh thường xuyên cập nhật những hình ảnh vui vẻ cùng bạn bè của mình tại Hàn và bỏ ngoài tai những tò mò, nghi vấn về chuyến đi Hàn đầy ồn ào của mình.

  Trên trang cá nhân của mình, Bê Trần chia sẻ rằng anh ở lại Hàn Quốc để gặp gỡ bạn bè và giải quyết một số công việc riêng.

  be-tran-1.jpg
  Điều khiến mọi người chú ý chính là hình ảnh mới nhất do chính anh chàng đăng tải trên trang cá nhân. Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên bởi diện mạo khác lạ của chàng hot boy "5S Online".

  Chính khuôn mặt lạ lẫm này khiến nhiều fan nghi ngờ rằng Bê Trần mới đụng "dao kéo".

  Nhiều cư dân mạng cho rằng Bê Trần phẫu thuật sửa mũi bởi cánh mũi cánh mũi to hơn với sống mũi cao hơn trước. Bạn trẻ khác lại cho rằng Bê Trần phẫu thuật miệng.

  be-tran-2.jpg

  Rất nhiều người cho rằng bây giờ nhìn Bê Trần không khác gì Sơn Tùng M-TP.

  Mặc dù có nhiều tin đồn khác nhau nhưng nhiều người cho rằng có khả năng chuyến đi Hàn Quốc lần này của Bê Trần là để phẫu thuật thẩm mỹ.

  Đây không phải là lần đầu tiên Bê Trần dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Cuối năm 2013, bạn gái của Bê Trần là Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai đang phẫu thuật nâng mũi.

  Mặc dù Quỳnh Anh Shyn khẳng định rằng Bê Trần rằng anh chỉ mổ chữa xoang mũi nhưng điều này không làm cư dân mạng bớt nghi ngờ về việc anh phẫu thuật nâng cao mũi.

Chia sẻ trang này

[X]