Bệnh mụn thịt và cách chữa hiệu quả

Bệnh mụn thịt và cách chữa hiệu quả nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn


  • 5,544 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bệnh mụn thịt xuất hiện chủ yếu quanh mất khi chị em phụ nữ ngoài 30, mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Vậy cách trị mụn thịt như thế nào hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu các bạn nhé.


  cach-tri-khoi-mun-thit-quanh-mat.jpg

  Bệnh mụn thịt quanh mắt

  Bệnh mụn thịt có thể xuất hiện ở bất cứ ai nhưng đặc biệt xuất hiện nhiều nhất ở độ tuổi trung niên và phụ nữ sau khi sinh. Nếu không điều trị sớm, mụn thịt mới đầu cư trú ở mí mắt, sau đó lan dần khắp mặt gây biến dạng hình thái da nên da không còn sang, mịn như lúc trước. Khi mụn thịt lan nhanh và không thể kiểm soát được, liên kết thành một mảng đan quánh trên mặt.

  Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn thịt trên mặt nhưng chủ yếu là do rối loạn chuyển hoá dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt. Những người da dầu hoặc những người có nhiều mồ hôi, nguy cơ mắc bệnh mụn thịt cao hơn.

  Hiện nay, để điều trị mụn thịt một cách hiệu quả thì công nghệ Laser Co2 Fractional được xem là công nghệ tối ưu. Công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong, sau khi thực hiện. Hiện nhiều thẩm mỹ viện, đặc biệt là các thẩm mỹ viện uy tín đã ứng dụng công nghệ này vào việc trị mụn thịt.

  Cách trị mụn thịt Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ triệt để mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người, mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, nhanh chóng triệt tiêu tận gốc toàn bộ mang lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì, ngăn không cho mụn thịt tái phát trở lại.

  mun-thit-moc-quanh-mat.jpg
  Mụn thịt quanh mắt ảnh hưởng đến thẩm mỹ

  Quy trình trị mụn thịt hiện nay chỉ với 1 lần điều trị duy nhất và được thực hiện trong vòng 45 phút. Làn da của bạn sẽ nhanh chóng sáng mịn và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

  Việc điều trị mụn thịt nhất thiết phải được khám và chữa trị bởi các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm để mang lại hiệu quả cao nhất tránh tình trạng gây sẹo, mất sắc tố da và còn làm cho tình trạng da vùng mắt trở nên xấu hơn.

  Xem thêm:
  [​IMG]Mụn thịt quanh mắt làm sao để chữa?
  [​IMG]Mụn thịt có trị khỏi được đâu

Chia sẻ trang này

[X]