Bị bạn gái chê xấu, chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ 6 lần

Bị bạn gái chê xấu, chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ 6 lần

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 1,279 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vì bị bạn gái chê bai về diện mạo nên chàng trai Hoàng Dũng Quyền, 23 tuổi, sống tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia đã quyết định đi phẫu thuật để có ngoại hình giống như thần tượng của bạn gái - La Chí Tường.


  Trước đó, Quyền làm phụ việc cho một salon tóc. Tại đây, chàng trai trẻ đã gặp và có cảm tình với một cô gái nhưng khi thổ lộ tình cảm thì bị nàng từ chối thẳng thừng.

  Lý do cô bạn gái đưa ra là “không chấp nhận được ngoại hình xấu xí của anh”, khiến Quyền vô cùng đau khổ. Sau nhiều đêm dằn vặt đau khổ, một tuần sau anh quyết định tìm đến thẩm mỹ viện.

  bi-ban-gai-che-xau-chang-trai-phau-thuat-tham-my-6-lan.jpg

  Tháng 3/2009, Quyền thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên. Riêng việc sửa mũi, anh đã phải thực hiện đến 2 lần phẫu thuật mới được chiếc mũi như ý. Ngoài nâng mũi, anh chàng còn thực hiện phẫu thuật cắt mí, gọt cằm, niềng chỉnh răng. Tiếp đó, anh phẫu thuật cấy da, tổng chi phí lên đến hơn 50.000 Ringgit (hơn 320 triệu VNĐ).

  Chia sẻ với phóng viên, anh thừa nhận ban đầu quyết định đi thẩm mỹ vì “trả thù tình”. Hơn nữa, anh thấy xã hội hiện tại đều coi trọng nhan sắc, nên anh muốn có ngoại hình bắt mắt để có thêm tự tin. Sau 6 lần phẫu thuật, chàng trai đã lột xác thành một “mỹ nam” với ngoại hình khá giống với thần tượng của bạn gái – ngôi sao Đài Loan, La Chí Tường. Sau khi “lột xác”, anh cũng hy vọng sẽ sớm tìm được tình yêu của đời mình.

  Còn người bạn gái cũ, gặp nhau sau hai năm chia tay, cô gái không thể nhận ra anh. Bây giờ hai người là bạn, cô bạn gái bị người yêu đá cũng hiểu được cảm giác của anh lúc đó.

  Dũng Quyền cũng nói thêm, anh không phải là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, anh chỉ muốn có một ngoại hình bắt mắt hơn. Bởi đối với việc phẫu thuật, ngoài tốn kém tiền của thì còn phải chấp nhận rủi ro và phải chịu rất nhiều đau đớn, cũng phải đối mặt với ánh mắt kỳ thị của một số người.

Chia sẻ trang này

[X]