Bị buồn và lo lắng vì bạn trai quá coi trọng ngoại hình

Bị buồn và lo lắng vì bạn trai quá coi trọng ngoại hình

Chia sẻ trang này

 1. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 986 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Tôi và anh ấy quen nhau được 6 tháng. Chúng tôi rất hợp tính tình và sở thích. Anh ấy thường hay khen tôi có tính tình dễ thương và nếu ai là chồng của tôi sẽ rất hạnh phúc. Tuy nhiên, gần đây anh có những suy nghĩ rất kỳ cục. Anh cũng biết vậy, nhưng những suy nghĩ đó cứ ở mãi trong đầu óc anh làm cho mối quan hệ của chúng tôi không còn yên bình như trước.

  Theo anh ấy, tôi là người phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp và ngoại hình khá. Tuy nhiên vì không phải là người mẫu nên ngoại hình của tôi cũng có vài khuyết điểm, ví dụ như tôi không thể mặc áo sát nách vì bắp tay của tôi không được thon gọn như những cô gái khác. Biết khuyết điểm của mình, tôi hay mặc áo dài tay. Tôi không có một cặp chân thon thả và dài như những người mẫu. Nhưng nếu tôi biết cách ăn mặc, tôi vẫn sẽ mặc được váy ngắn hoặc dài quá đầu gối.

  Anh ấy muốn cưới tôi vì hoàn toàn bị chinh phục bởi tính tình của tôi. Nhưng mặt khác anh lại bị xáo trộn đầu óc vì ngoại hình của tôi không được hoàn hảo. Và điều này sẽ làm cho anh cảm thấy tôi bị giảm đi sự quyến rũ nếu như chúng tôi chung sống như vợ chồng.

  Anh đã đi gặp những người tư vấn về hạnh phúc gia đình để xin ý kiến, nhưng hiện giờ vẫn còn đấu tranh tư tưởng trước khi quyết định chuyện tương lai cho hai đứa. Tôi rất buồn vì không thể làm gì hơn để cứu vãn hạnh phúc của tôi. Những gì làm được, tôi đều cố gắng làm hết rồi, còn về ngoại hình, tôi không thể thay đổi được nó. Tôi muốn chia tay với anh ấy vì không cảm thấy có hy vọng thay đổi được mình. Nhưng anh ấy thì bảo tôi cho anh thêm thời gian để suy nghĩ.

  Tôi biết anh đang đấu tranh giữa cái đầu và cái cảm giác. Cái đầu thì bảo tôi sẽ là người vợ tuyệt vời cho anh, nhưng cái cảm giác thì lại không vừa lòng với vẻ bề ngoài của tôi. Tôi không biết nên làm thế nào đây? Nên cho anh ta thời gian để suy nghĩ hay chia tay cho rồi bởi vì tôi không rõ sự đấu tranh giữa cái đầu với cái cảm nghĩ, bên nào sẽ thắng?

  Mong các bạn, nhất là các bạn nam hãy cho tôi một lời khuyên đúng đắn để tôi biết nên làm gì cho đúng. Thật ra thì tôi vẫn được rất nhiều người quý mến, ngoại hình của tôi không đến nỗi tệ như thế. Bởi vì trước đám đông, tôi vẫn thu hút người khác phái bởi ngoại hình của mình.

  Thành thật cảm ơn các bạn. Tôi mong chờ lời khuyên của các bạn.


  Các file đính kèm: 2. nguyencuong

  nguyencuong New Member

  • 19 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Bảo anh ấy cưới người đi phẫu thuật thẩm mỹ đi bạn <3
 3. Miu_sing

  Miu_sing Member

  • 99 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn


  Hic, bạn gặp hoàn cảnh giống mình quá. a ấy cũng khen tính tình của mình rất tốt, khuôn mặt ưa nhìn nhưng nước da thì k đc trắng như các bạn khác. Mình đang dự định sẽ đi tắm trắng để đẹp hơn, vì mình yo và muốn đẹp hơn trong mắt a í :D


  nguyencuong thích bài này.


 4. nguyencuong

  nguyencuong New Member

  • 19 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  chúc bạn không chỉ đẹp trong mắt anh í mà còn đẹp trong mắt người nhà anh í

Chia sẻ trang này

[X]