Bí kíp gắn mi giả đẹp tỏa sáng trong 3 phút

Bí kíp gắn mi giả đẹp tỏa sáng trong 3 phút

Chia sẻ trang này

 1. doanbinh_1906

  doanbinh_1906 New Member

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 962 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  cùng hàng mi dày cũng như cong vút quý vị sẽ xinh đẹp thanh thoát hơn rất nhiều.

  Hàng mi cong vút tưởng chừng khá là nhỏ bé trên khuôn mặt tuy nhiên chúng lại tạo ra đổi thay khuôn mặt ưa nhìn mọi người các hơn bạn nghĩ. gần như chị em phụ nữ thật đều có nhu cầu tự dán mi cho mình, vừa đạt có hiệu quả theo đúng ý mà kinh phí lại thích hợp. thế nhưng không phải người nào cũng biết gắn mi sao đem lại cho đẹp rạng ngời nhưng mà đúng phương pháp. Chỉ 4 bước cũng như 3 phút chính là quý vị đã có một cặp mi long lanh như ý.

  Phụ kiện cần chuẩn bị: lông mi giả, Gel gắn mi, nhíp, Mascara và kẹp chuốt mi.

  Bước 1: dùng kẹp chuốt mi uốn lông mi của bạn sao đem lại cho cong và tự nhiên. công việc chuốt mi thường xuyên cũng kích thích mi mọc nhanh chóng hơn thường ngày.

  Bước 2: Tô Mascara từ chân mi ra ngoài, lượng Mascara vừa cũng như bớt dần để gốc mi dày dặn, đuôi mi đen nhánh là đủ. mục đích của việc tô Mascara mục đích là keo có thể kết hợp cùng chúng và tạo nên một hợp chất giúp đỡ mi giả gắn kết chặt hơn với mi thiên nhiên của bạn.

  [​IMG]
  Bước 3: trước lúc dán mi, bạn cần phải đo chiều dài giữa mi giả và mi thiên nhiên, tỉa bớt mi giả sao cho phù hợp vào mi thật. bôi keo đến mi giả, đợi khoảng 30 giây về cho keo khô đi một chút.
  Bước 4: dùng cắp nhíp để kẹp lấy mi giả rồi sau đó gắn nó vào phần giữa của viền mi thật. sau đó, quý vị vuốt phần mi giả thật đều theo đường viền mi tự nhiên sao đến cho vừa khít.

  Bước 5: xắt khoẳng 1/5 mi giả nhằm gắn với mi ở dưới. mọi người để ý gắn nó sát khóe mắt nhất có khả năng nhằm tạo độ to cũng như tự nhiên đến cho mi mắt.

  ---> Có thể bạn quan tâm: những hình dạng mặt nạ Thụy Sĩ đặc hiệu gì?

Chia sẻ trang này

[X]