Bí mật đằng sau làn da nâu óng ả của các thiên thần nội y Victoria’s Secret

Bí mật đằng sau làn da nâu óng ả của các thiên thần nội y Victoria’s Secret

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,264 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  40 chai xịt và 3,5 lít lotion làm nâu da sẽ được sử dụng cho các chân dài tại show trình diễn của Victoria’s Secret năm nay.  Làn da nâu bóng khỏe, quyến rũ, không tỳ vết của các thiên thần Victoria’s Secret có được là nhờ sự trợ giúp đặc biệt của sản phẩm làm nâu da cấp tốc. Người chịu trách nhiệm "nhuộm" da cho các chân dài là Jimmy Coco.

  bi-mat-dang-sau-lan-da-nau-ong-a-cua-cac-thien-than-noi-y-1.jpg
  Jimmy Coco - chuyên gia "nhuộm nâu" cho các thiên thần Victoria's Secret.​

  Chia sẻ về cuộc gặp gỡ đầu tiên với các thiên thần của Victoria’s Secret (VS), Jimmy Coco cho biết, năm 2006, khi show diễn của VS được tổ chức tại nhà hát Kodak, Los Angeles, anh đã đứng đợi tại sảnh khách sạn nơi các chân dài tới để chuẩn bị cho buổi trình diễn. Jimmy đã "chặn đường" Miranda Kerr khi cô đi ngang qua và giới thiệu với cô về sản phẩm làm nâu da của mình. Anh không thể tin được rằng Miranda rất hào hứng với sản phẩm này và ngay sau đó hàng loạt chân dài đình đám như Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio, Lindsay Ellingson và Doutzen Kroes đều ngỏ ý muốn được anh "nhuộm" nâu làn da của mình. Kể từ đó, Jimmy Coco đã trở thành người chịu trách nhiệm "nhuộm da" cho các thiên thần nội y trước mỗi show diễn của Victoria’s Secret.

  bi-mat-dang-sau-lan-da-nau-ong-a-cua-cac-thien-than-noi-y-2.jpg bi-mat-dang-sau-lan-da-nau-ong-a-cua-cac-thien-than-noi-y-3.jpg
  Nói về công cuộc "nhuộm da" cho các chân dài, Jimmy Coco coi đó như một cuộc "chạy đua marathon". 2 ngày trước show diễn, anh sẽ tới địa điểm trình diễn cùng với hàng chục kilogram phụ kiện. Tới London lần này, hành trang của Jimmy là 40 chai xịt và 3,5 lít lotion. Jimmy cho biết, có tới hơn 100 người mẫu sẽ trình diễn trong mỗi show của VS, vì vậy mà anh cần chuẩn bị đủ để tất cả các chân dài có thể xuất hiện với làn da hoàn hảo nhất. Mỗi người mẫu cần được phủ 2 – 3 lớp xịt và lotion để giữ làn da nâu bóng, đều màu trong suốt buổi trình diễn. Khoảng cách giữa mỗi lần xịt kem làm nâu và thoa lotion là 25 phút nên Jimmy phải làm việc liên tục hơn 12 giờ đồng hồ cho tới tận màn trình diễn cuối cùng. Anh cho biết, sản phẩm làm nâu này có thể giữ trên da tới 7 ngày.

  Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của các thiên thần nội y:

  bi-mat-dang-sau-lan-da-nau-ong-a-cua-cac-thien-than-noi-y-4.jpg bi-mat-dang-sau-lan-da-nau-ong-a-cua-cac-thien-than-noi-y-5.jpg bi-mat-dang-sau-lan-da-nau-ong-a-cua-cac-thien-than-noi-y-6.jpg bi-mat-dang-sau-lan-da-nau-ong-a-cua-cac-thien-than-noi-y-7.jpg bi-mat-dang-sau-lan-da-nau-ong-a-cua-cac-thien-than-noi-y-8.jpg bi-mat-dang-sau-lan-da-nau-ong-a-cua-cac-thien-than-noi-y-9.jpg

Chia sẻ trang này

[X]