Bị mẹ chồng đay nghiến vì hình xăm trên cơ thể

Bị mẹ chồng đay nghiến vì hình xăm trên cơ thể

Chia sẻ trang này

 1. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 680 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tôi đánh dấu tuổi trẻ của mình bằng những hình xăm nho nhỏ chẳng bao giờ tàn phai trên cơ thể. Vào Đại học, tôi xăm một bông hoa may mắn; có mối tình đầu tiên, tôi xăm một cánh bướm chập chờn; khi ra trường, tôi in lên mình dòng chữ kỷ niệm; rồi khi lấy chồng, tôi tặng anh một thiên thần nhỏ trên bả vai. Nhưng đến khi lấy chồng, có ngờ đâu hình xăm của tôi lại mang đến bao nhiêu chua xót và tủi hờn. Ngày đầu tiên bước chân về nhà chồng, tôi đã nhận lấy những lườm nguýt, chê trách rồi xỉa xói ngay trước mặt. Mẹ chồng tôi đay nghiến con trai: “Rước gái về nhà làm gì hả con! Người chứ có phải ngợm đâu mà chỗ nào cũng xăm!” Chồng tôi lẳng lặng chẳng nói gì, còn tôi thì tức ứa nước mắt! Tôi chưa bao giờ làm gái và cũng không có ý định làm “ngợm” như lời mẹ chồng tôi nói. Tôi thấy xăm đẹp và quyến rũ thì tôi xăm. Tôi xăm lên thân thể tôi chứ có ảnh hưởng gì đến hòa bình và an ninh thế giới?

  Những tưởng tôi cứ im lặng nén chịu thì mẹ sẽ thôi, nào ngờ cũng có ngày mẹ cho tôi biết với mẹ tôi chẳng khác gì con hủi. Trước bữa cơm tối, tôi bê bát canh đặt nhẹ xuống mâm thì mẹ hất cả bát đi, nước và rau bắn tung tóe lên người tôi. Mẹ đứng ngay dậy bảo “Bát canh bẩn thế này, tao ăn làm sao?!” Tôi vừa tủi vừa ức chạy về phòng khóc một trận cho hả hê. Hóa ra, chỉ vì hình xăm trên cổ tay mà mẹ chồng coi tôi như con hủi trong nhà.

  Tôi cảm thấy nghẹn ngào. Không nghĩ rằng chỉ vì hình xăm mà mẹ chồng tôi có thể buông những lời nói đó với tôi. Có khi nào tôi vì mẹ chồng, mà nên đi xóa những hình xăm đầy ắp những kỷ niệm kia đi????


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]