Tham khảo bí quyết giảm béo độc đáo cho cô nàng công sở

Bí quyết giảm béo độc đáo cho cô nàng công sở

Chia sẻ trang này

 1. havydv

  havydv Member

  • 88 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  • 1,161 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đối với những cô nàng công sở thì tăng cân hay thừa mỡ là một '' dấu hiệu'' đáng lo ngại . Cùng tham khảo những bí quyết giảm béo độc đáo cho cô nàng công sở sau nhé.


  1. Chăm chỉ dọn dẹp văn phòng


  bi-quyet-giam-beo-doc-dao-1.jpg
  bí quyết giảm béo cho dân văn phòng

  Việc quét dọn, lau chùi, sắp xếp đồ đặc thường xuyên sẽ giúp dân văn phòng giảm mỡ nhanh hơn bạn nghĩ đấy. Vì vậy đừng lười, hãy cố gắng chăm chỉ dọn dẹp phòng làm việc để vừa giảm cân vừa có phòng làm việc sạch sẽ, đẹp đẽ nhé.

  2. Nhai kẹo không đường


  Thay thế những món đồ ăn vặt nhiều chất béo, đường, calo bằng loại kẹo không đường. Bằng cách này bạn vừa không bị “buồn miệng” mà lại vừa không phải lo lắng về hệ lụy tăng cân.

  3. Hạn chế đồ ngọt

  bi-quyet-giam-beo-doc-dao-2.jpg
  Hãy nhớ hạn chế đồ ngọt để gữ vóc dáng

  Hãy tránh xa và nói lời tạm biệt vớ đồ ăn ngọt vì chính nó sẽ là nguyên nhân khiến công cuộc giảm béo của bạn đổ bể. Hàm lượng đường sau khi đi vào cơ thể sẽ được phân ra làm 2 loại: đường fructose và glucose và được cơ thể hấp thụ, chuyển hóa thành năng lượng và chất béo.

  4. Nói chuyện nhiều hơn với các đồng nghiệp

  Bạn thấy đấy nói chuyện có thể đốt cháy calo của bạn và tránh được những cơn cuồng ăn hay ăn quá tải . Lượng calo này tuy không thực sự nhiều nhưng cũng có thể góp phần giúp bạn giữ được vóc dáng chuẩn đó. Không phủ nhận hiệu quả tuyệt vời của những mẹo giảm mỡ bụng trên được đúng không nào?

  Chúc các bạn may mắn!

  Những bài viết liên quan

  1. Những cách giảm béo hiệu quả nhất

  2. Những bài tập giảm mỡ bụng





Chia sẻ trang này

[X]