Bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả

Bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. Lưu Ly

  Lưu Ly Member

  • 141 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 649 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Giảm cân là điều rất nhiều chị em phụ nữ mong ước và cố gắng thực hiện, nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng cách và thực hiện thành công. Sau đây là một số bí quyết giảm cân nhanh mà chị em có thể tham khảo.

  Chế độ ăn uống thích hợp

  Thực hiện một chế độ ăn uống thích hợp cho bạn. Chế độ ăn uống là thành phần cơ bản cho chương trình Giảm cân. Luôn luôn ăn uống lành mạnh. Giảm số lượng các loại thực phẩm chế biến, ví dụ như gạo trắng và bánh mì trắng mà chỉ kiềm chế carbohydrate không cần thiết. Không sử dụng các loại thực phẩm chiên bất cứ giá nào. Cố gắng tránh các thức ăn mặn như khoai tây chiên. Kế hoạch ăn uống thích hợp không chỉ đảm bảo để mất 10kg trong một tháng nhưng cần phải duy trì nó vĩnh viễn

  Bài tập và hoạt động thể chất

  Thêm một bài tập ít hoặc hoạt động thể chất thói quen hàng ngày của bạn như đi bộ, chạy, nhảy và bỏ qua. Những bài tập nâng cao nhịp tim của bạn, là yếu tố rất quan trọng để giảm bớt căng thẳng. Các hoạt động thể chất là nguồn tốt nhất để mất 10 kg trong một tháng, nếu kết hợp với một số chất bổ sung khác. Nó sẽ rất hiệu quả và thúc đẩy Giảm cân nhanh chóng. Đi bộ nửa giờ mỗi ngày mang lại kết quả ấn tượng mất mỡ cơ thể.

  Uống nhiều nước
  Tiêu thụ nước rất thường xuyên mỗi ngày. Uống 10 ly nước mỗi ngày ức chế cảm giác đói của bạn và làm cho cơ thể của bạn làm việc hiệu quả. Cơ thể của chúng ta bao gồm 70% nước. Nó là nguồn chính của chất dinh dưỡng vận chuyển đến tất cả các bộ phận của cơ thể và giúp xử lý các chất thải ra khỏi cơ thể. Nếu có đủ lượng nước không được tiêu thụ, cơ thể sẽ làm cho những nỗ lực để tiết kiệm nước trong cơ thể và bằng cách này tăng cân nhiều hơn. Kết quả nhanh chóng và tốt hơn có thể được thực hiện bằng cách thêm chanh vào nước. Nó rất đơn giản để mất 10 kg trong một tháng bằng 10 ly nước tiêu thụ hàng ngày.

  Tránh xa đồ uống có đường

  bi-quyet-giam-can-nhanh.jpg

  Hãy cố gắng tránh nước sô-đa và nước ngọt như nhiều như bạn có thể. Tất cả các đồ uống có chứa tấn đường mà biến thành chất béo một cách nhanh chóng. Sử dụng nước ngọt sau bữa ăn cũng tạo ra các vấn đề về tiêu hóa và một lý do tốt để tăng cân. Nếu bạn sử dụng nước quả tươi thay vì nước ngọt và nước sô-đa, bạn đang thay thế calo không lành mạnh với một khỏe mạnh và ước mơ của bạn để mất 10 kg trong một tháng trở thành hiện thực.

  Ngủ ngon giấc

  Thực hiệnmột giấc ngủ đầy đủ hàng ngày. Các chuyên gia khuyên 8 giờ ngủ vào ban đêm. Nếu bạn có giấc ngủ hoàn chỉnh hàng ngày, nó kích hoạt quá trình trao đổi chất của bạn và ước mơ của bạn để mất 10 kg trong một tháng trở thành hiện thực. Ngủ đủ giấc cũng ngăn ngừa mệt mỏi do ăn uống chè chén say sưa.

  Không sử dụng thực phẩm trước khi ngủ

  Không nên dùng bất kỳ loại của bữa ăn trước khi đi ngủ. Bữa ăn cuối cùng của bạn nên có ít nhất 3 giờ trước khi đi ngủ. Nó sẽ cung cấp cho đủ thời gian để cơ thể tiêu hóa thức ăn và đốt cháy calo trong khi bạn đang hoạt động và tỉnh táo và nó chỉ lưu trữ calo trong cơ thể bạn trong khi ngủ.

  Tránh nhịn đói để giảm cân

  Đừng lựa chọn không cho nhịn đói để mất mỡ cơ thể. Người ta có thể bị mất chất béo cơ thể đối với một số tỷ suất lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn nhưng đói tạo ra sự mất cân bằng trong cơ chế trong cơ thể tạo ra các vấn đề. Nếu bạn đã đặt ra mục tiêu để mất 10 kg trong một tháng và lựa chọn cách nhịn đói, nó có thể mang lại rất nhiều tác dụng phụ cho cơ thể bạn trong khoảng thời gian dài của thời gian. Tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể chậm thảm hại trong thời gian đói mà có thể là lý do tăng cân. Không lựa chọn cách nhịn đói nào để mất chất béo cho cơ thể.

  Thường xuyên ăn các bữa nhỏ

  Ăn thường xuyên 5-6 bữa ăn nhỏ trong một ngày thay vì ba bữa lớn. Bạn cũng có thể mất ba bữa ăn chính cùng với hai bữa ăn nhẹ mỗi ngày. Điều này sẽ giữ đói của bạn và dưới sự kiểm soát của mình. Không cho phép bạn trao đổi chất không hoạt động mà không cần ăn. Giữ cho nó hoạt động với số lượng nhỏ hơn các loại thực phẩm và mất 10 kg trong một tháng.

  Kích hoạt sự trao đổi chất của bạn

  Sự trao đổi chất đóng một vai trò cơ bản trong việc kiểm soát cân nặng. Bạn có để kích hoạt quá trình trao đổi chất nếu bạn muốn giảm 10 kg trong một tháng. Lời khuyên trên đây đề cập đến làm gì, nhưng kích hoạt tỷ lệ trao đổi chất của bạn giúp bạn để mất mỡ cơ thể. Nếu bạn muốn tăng tốc độ kiểm soát cân nặng của bạn, bạn phải kích hoạt sự trao đổi chất của bạn và giữ cho nó được kích hoạt bất cứ giá nào.

  Tập thể dục buổi sáng:

  Bạn có biết mỗi sáng bạn chỉ cần dậy sớm hơn 30 phút, thực hiện tập bài tập thể dục đơn giản nhưng điều đó có thể giúp việc đốt cháy chất béo sẽ tăng 3 lần so với thời điểm khác trong ngày.

  Tập thể dục và nghe bản nhạc bạn yêu thích, sẽ kích thích, thúc đẩy bạn thực hiện bài tập thể dục dài hơn, thực tế những người nghe nhạc khi tập thể dục trong 1 năm, sẽ giảm trọng lượng 2 lần so với người không nghe nhạc.  Không nên bỏ bữa sáng:

  Theo nghiên cứu cho thấy, người không ăn sáng thường xuyên, dễ tích chất béo cao hơn người ăn sáng thường xuyên tới 4 lần. Điều này, có nghĩa là bữa sáng sẽ giúp ổn định quá trình trao đôi chất và lượng đường trong máu. Nếu không ăn bữa sáng, chờ đến 10 giờ sáng hoặc buổi chiều mới ăn cái gì đó thì sự trao đổi chất của bạn sẽ chậm xuống, sẽ ngừng việc đốt cháy chất béo của bạn lại.

  bi-quyet-giam-can-nhanh2.jpg


  Trước khi ăn, hãy uống nhiều nước hoặc nước ép rau:

  ống một cốc nước trước khi ăn, sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và tăng cảm giác no. Giảm lượng thức ăn vào cơ thể có vai trò quan trọng trong việc giảm cân và đây cũng là cách giảm cân lành mạnh và nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy việc uống nước lọc trước bữa ăn thật nhàm chán, thì hãy sử dụng nước rau ép, nước trái cây để thay thế. Ví dụ như nước ép cà chua, cà rốt, rau cải, nước bí,… đều là những loại nước rất ngon.
  Tăng cường chất xơ:

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, liều lượng xơ giúp bạn dễ tiêu hóa, giảm trọng lượng mà còn giúp bạn giảm sự them ăn. Vì thế, nếu bạn định giảm cân,hãy tăng lượng chất xơ vào thực đơn hàng ngày. Chất xơ có nhiểu trong rau, củ, quả tươi,… là nguồn thực phẩm tốt nhất cho chế độ ăn kiêng, giảm cân của bạn.
 2. Alice

  Alice Active Member

  • 734 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn


  Ăn nhiều bữa nhỏ thì giảm cân ạ? Em cứ nghĩ muốn giảm cân thì đừng ăn vặt. :D

Chia sẻ trang này

[X]