Bí quyết làm đẹp của Phạm Băng Băng

Bí quyết làm đẹp của Phạm Băng Băng

Chia sẻ trang này

 1. sexy

  sexy Member

  • 148 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 2,893 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Năm 2009, Phạm Băng Băng giành vị trí cao nhất trong bảng bình chọn '50 nghệ sĩ đẹp nhất của năm 2009' do tờ Beijing News bình chọn.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn có khuôn mặt nhỏ xinh như nàng Kim Tỏa mà không muốn đụng dao kéo chỉ cần chăm chỉ một chút với những lời khuyên của chuyên gia bạn cũng có thể đạt được kết quả như khi phẫu thuật.

  Massage 5 phút vào mỗi buổi sáng và tối sẽ có lợi cho da mặt bị nhão hoặc bị phù

  Đối với những khuôn mặt to do da nhão hoặc bị phù các chuyên gia đều cho lời khuyên rằng mỗi sáng và tối đều nên massage từ 3 đến 5 phút.

  Rất nhiều hãng mỹ phẩm giới thiệu các loại sản phẩm giúp săn chắc da, giảm phù và nếu sử dụng kết hợp với massage sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn.

  Chú ý ánh sáng và các loại nhạc mạnh

  Nếu trong một thời gian dài nghe những loại nhạc mạnh, thần kinh quá hưng phấn sẽ gây trở ngại cho quá trình tuần hoàn. Vì vậy nếu mặt bạn dễ bị phù thì tốt nhất nên từ bỏ thói quen nghe những loại nhạc mạnh.

  Dưới ánh sáng quá mạnh thần kinh giao cảm phụ không thể tiến hành các hoạt động có hiệu quả, cơ thể sẽ xuất hiện cảm giác hồi hộp, mặt sẽ rất dễ bị sưng phù. Vì vậy nếu ở trong phòng tốt nhất chỉ nên sử dụng ánh điện nhẹ nhàng. Buổi tối sau 8 giờ không nên sử dụng các loại nước có chứa cafeine.

  Uống protein thô (collagen) - tuyệt chiêu cho việc làm mặt nhỏ

  Hiện nay rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng thường sử dụng protein thô. Ngoài ra, lúa mạch cũng có tác dụng trong việc làm trắng và giảm lượng nước trên da mặt.

  Càphê, bầu và ngô đều có thể phát huy hiệu quả rất tốt trong việc giảm sưng phù, tiêu độc và làm cho mặt chúng ta trở nên nhỏ nhắn hơn./.

Chia sẻ trang này

[X]