Bí quyết làm đẹp da mặt sau sinh mẹ bầu nên biết

Bí quyết làm đẹp da mặt sau sinh mẹ bầu nên biết

Chia sẻ trang này

 1. mjtmoon

  mjtmoon Active Member

  • 280 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  • 871 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Lấy lại làn da trắng mịn sau khi sinh là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là những bí kíp làm đẹp da mặt sau khi sinh các mẹ bầu nên biết để tự tin tìm lại làn da như ý nhé.

  Với giai đoạn đầu sau khi sinh, da mặt các mẹ rất mỏng và dễ bắt nắng, do đó phải thật cẩn thận, giữ gìn kỹ càng khi phải đi ra ngoài nắng nhé.

  bi-quyet-lam-dep-da-sau-sinh1.jpg

  Để làm đẹp da mặt sau khi sinh thì thông thường các mẹ sẽ sử dụng những loại kem đặc trị chẳng hạn như mụn, nám…nhưng các mẹ phải chú ý vì làn da hiện tại rất dễ tổn thương, các mẹ không nên sử dụng ngay những sản phẩm đó mà thay bằng những loại mỹ phẩm nhẹ như dưỡng ẩm, cung cấp và bổ sung dưỡng chất cho da…Như vậy đã rất tốt cho làn da sau sinh của các mẹ rồi. Để tăng sức đề kháng của da với những vi khuẩn luôn “rình rập” bên ngoài chúng ta cần cung cấp cho da đầy đủ vitamin từ các loại trái cây, rau quả như cam, bơ, cà rốt…đây chính là những dược phẩm vô hại nhất cho da mà lại rất tốt cho da của bạn. Việc uống đủ lượng nước mỗi ngày từ 8-10 cốc tương đương 1.5 lít nước

  bi-quyet-lam-dep-da-sau-sinh2.jpg

  Để tăng cường việc làm đẹp da mặt sau khi sinh, các mẹ cần chăm chỉ đắp mặt nạ với các loại mặt nạ như: mặt nạ trứng gà, mặt nạ nghệ hoặc các loại mặt nạ từ trái cây. Tuy nhiên các mẹ cũng nên giữ gìn làn da cẩn thận khi ra ngoài nắng vì đây cũng là những loại mặt nạ rất dễ bắt nắng.
  Làm đẹp da mặt sau khi sinh có lẽ là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố: dinh dưỡng, vệ sinh da mặt, mặt nạ bổ sung dưỡng chất…

  Chúc các mẹ sớm lấy lại nhan sắc từ những bí kíp làm đẹp da mặt sau khi sinh nhé!

Chia sẻ trang này

[X]