Bí quyết tẩy lông nách hiệu quả chị em nên biết

Bí quyết tẩy lông nách hiệu quả, các bạn đã biết chưa?

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 4,456 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  99.99% phụ nữ đều tẩy lông nách, chính vì thế nên tẩy lông nách sao cho hiệu quả là điều chị em phụ nữ quan tâm bậc nhất. Cùng khám phá một số bí quyết tẩy lông nách hiệu quả nhé.


  bi-quyet-tay-long-nach-1.jpg
  Vùng nách sạch sẽ sẽ khiến bạn đẹp hơn

  1. Dùng lòng trắng trứng gà và chanh

  Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

  2. Dùng baking soda và nước

  Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên vùng nách. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da nách của mình.

  3. Dùng một số loại quả có tính chất tẩy trắng tự nhiên

  Một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất để làm sáng vùng nách là nhờ tớ sự giúp đỡ của một số loại trái cây và rau quả có tính axit và chống nhiễm khuẩn. Khoai tây, chanh và dưa chuột là một số trong các loại rau mà bạn có thể sử dụng. Sử dụng chúng để chà vào trong nách và sau 15 phút, rửa sạch lại với nước sạch.

  bi-quyet-tay-long-nach.jpg

  4. Lòng trắng trứng gà và bột nghệ

  Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.
  Các bạn thân mến.Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến tẩy lông nách tại đây nhé
 2. Ngọc Hoa

  Ngọc Hoa Member

  • 167 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  Mấy cách này làm lông nách tự rụng hả các bạn? Hay nhỉ. :D
 3. Nunu

  Nunu Member

  • 107 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Nghe nói cách làm lông nách tự rụng hại người lắm, ảnh hưởng đến da đấy các bạn ạ. :( Đừng dùng cách này
 4. Dung Thuỳ

  Dung Thuỳ Member

  • 49 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Có cách 3 với cách 4 còn thấy được được chứ mấy cách trên có khác gì waxing đâu, mua wax về cho nhanh chứ làm thế phức tạp quá.

Chia sẻ trang này

[X]