Bí quyết trang điểm để có khuôn trán thon gọn và nhẹ nhàng hơn

Bí quyết trang điểm để có khuôn trán thon gọn và nhẹ nhàng hơn

Chia sẻ trang này

 1. thuytrangbaby

  thuytrangbaby Member

  • 125 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,334 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Là phụ nữ, ai cũng có lúc phải dùng đến son phấn với mong muốn có được một gương mặt khả ái. Trán lớn khá là hay, nhưng cũng có thể là một lỗ hổng nhỏ cho lớp trang điểm của bạn. Sau đây là những mẹo trang điểm giúp bạn khiến chiếc trán to rộng trở nên ngắn và nhỏ hơn một cách thần kỳ.


  Sử dụng phấn má hồng

  Bạn có dùng màu hồng sáng để thu hút sự chú ý của người đối diện khỏi vầng trán của mình. Quệt nhẹ một chú màu hồng đỏ hoặc hồng đào dọc theo phần gò má.

  trang-diem-cho-tran-1.jpg

  Nâng cao hiệu quả của phương pháp này bằng cách tạo hiệu ứng tăng sáng nữa. Cách hiệu quả khi dùng các sản phẩm phấn má phát sáng. Nó khiến ánh sáng phản chiếu trên đôi má, từ đó thu hút sự chú ý đến phần trung tâm khuôn mặt bạn.

  Sử dụng kem nền tối

  hãy thoa loại kem nền màu tối hơn viền trán dưới chân tóc. Và chắc rằng tất cả tóc đã được bờm lên gọn gàng, như vậy bạn mới dễ dàng trang điểm được. Sau đó, lấy một ít kem che điểm hay kem nền, đó là loại có màu tối hơn tông màu da bạn. Giờ thì bắt đầu vẽ một đường liền mạch quang trán bạn với một chiếc cọ có hình vòm.

  Tản đều là điểm mấu chốt với bất kỳ lớp trang điểm nào nào. Vì vậy, hãy tản đều và thật đều cho đến khi bạn có được một kết thúc hoàn hảo. Phần viền cần phải trông tự nhiên nhất mà không có một đường thẳng rõ ràng nào. Sau đó, dùng bronzer để có được hiệu quả sắc nét hơn.

  Đánh phấn theo phong cách highlight

  Highlight là cách dễ dàng để phản chiếu ánh sáng phần trung tâm trán, qua đó phân tán chú ý ra khỏi vầng trán cao rộng.

  Chọn loại bột highlight làm sáng và thoa chúng lên phần giữa trán, đặc biệt là giữa hai lông mày, sau đó tán đều lên phía trên. Bạn cũng có thể thêm highlight để sống mũi bạn rõ hơn, nâng dáng cho khuôn mặt.

  Chọn dáng lông mày phù hợp

  trang-diem-cho-tran-2.png

  Lông mày giúp khuôn mặt trong thon gọn và trẻ hơn. Chúng làm nổi bật cấu trúc khuôn mặt. Nếu muốn trán ngắn hơn, hãy tạo dáng mày cánh cung.

  Tập trung vào đôi mắt

  Hãy khiến đôi mắt bạn thật quyến rũ để điểm tập trung trên khuôn mặt là đôi mắt và làm loãng chú ý khỏi vùng trán. Với đôi mắt hút hồn, bạn sẽ mang một vẻ thật quyến rũ.

  Bronzner

  Cách dễ dàng nhất để khiến cho vầng trán trông ngắn hơn là sử dụng bronzer. Bronzer có công thức làm mờ và tối hơn so với màu da tự nhiên của bạn, giúp đem lại hiệu ứng thị giác tốt nhất.

  Dùng cọ lông chải bronzer và thoa đều trên gò má và quanh chân tóc. Thủ thuật này giúp tạo điểm nhấn cho cấu trúc xương, và trán trông nhỏ hơn.

Chia sẻ trang này

[X]