Bí quyết trị nấm móng tay an toàn hiệu quả

Bí quyết trị nấm móng tay an toàn hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. nophenno4

  nophenno4 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,489 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bệnh nấm móng tay, nấm lây nhiễm xảy ra khi một hoặc nhiều móng tay. Nhiễm nấm móng tay có thể bắt đầu như một đốm trắng hoặc vàng dưới các đầu móng tay hoặc móng chân. Khi nấm móng lây lan sâu hơn vào móng tay, nó có thể làm móng tay dày lên, đổi màu và phát triển cạnh nát, khó coi và có khả năng có vấn đề đau đớn.

  Nhiễm nấm móng tay có thể khó điều trị, và nhiễm trùng có thể tái diễn. Nhưng thuốc có sẵn để giúp nấm móng tay.

  Nguyên nhân

  Nấm là những sinh vật nhỏ không cần ánh sáng mặt trời để tồn tại. Một số loại nấm có lợi, trong khi những loại khác gây ra bệnh tật và nhiễm trùng.

  Nhiễm nấm móng tay thường là do một loại nấm thuộc về một nhóm gọi là nấm dermatophytes. Tuy nhiên, nấm men và nấm mốc cũng có thể phải chịu trách nhiệm cho nhiễm nấm móng tay.

  Tất cả các vi sinh vật sống trong môi trường ấm áp, ẩm ướt, bao gồm cả hồ bơi và phòng tắm. Có thể xâm nhập vào da qua các vết cắt nhỏ vô hình hoặc thông qua một tách nhỏ giữa các móng tay và nền móng. Gây ra vấn đề chỉ khi móng tay liên tục tiếp xúc với hơi ấm và ẩm – điều kiện hoàn hảo cho sự phát triển và lây lan của nấm.

  Nhiễm nấm móng chân xảy ra nhiều hơn so với móng tay vì thường chỉ giới hạn trong một tối, môi trường ấm ẩm, bên trong đôi giày – nơi mà nấm có thể phát triển mạnh. Một lý do có thể là tuần hoàn máu đến các ngón chân bị giảm sút so với các ngón tay, làm cho nó khó khăn hơn cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để phát hiện và loại bỏ các nhiễm trùng.

  Điều trị từ nguyên liệu tự nhiên

  Nguyên liệu từ tự nhiên lại điều trị được bệnh nấm móng vốn vô cùng khó chịu và gây đau đớn, mất thẩm mỹ cho người bệnh.

  Nước và muối

  Ngâm chân, tay hàng ngày với dung dịch nước ấm pha muối giúp bạn giữ ẩm, giảm đau nhức, khó chịu khi bị nấm móng. Muối có tính sát trùng làm cho vùng da quanh móng và móng của bạn sạch hơn giúp nhanh hồi phục bệnh do viêm nhiễm nấm. Đặc biệt trong điều trị bệnh nấm móng.

  Tinh dầu của cây trà

  Tinh dầu cây trà có chứa hoạt chất terpenoid có khả năng kháng khuẩn rất cao mà đã được chứng minh nó có thể trị mụn trứng cá, chữa lành vết thương, trị gàu và chữa nấm móng. Trong quá trình điều trị bạn dùng tinh dầu cây trà xoa lên trực tiếp vùng móng bị nấm trong vòng vài tháng và đều đặn hai lần mỗi ngày thì móng của bạn sẽ lành hẳn.

  Tinh dầu sả

  Thành phần có chủ yếu ở tinh dầu sả là nitral một loại hỗn hợp stereo – isomer của geranial và neral với liều lượng 40-62 % geranial, 25 -38% neral cùng hơn 30 hợp chất khác có liều lượng khác nhau dùng để bôi lên móng bị nấm cũng giúp sát trùng, sát khuẩn, trị bệnh nấm móng.

  Sử dụng thuốc trị nấm Fungi Nail

  Thành phần:

  Axit undecylenic 25% và một số chất khác.

  Công dụng:

  - Đặc trị nấm móng tay, nấm móng chân. loạn dưỡng móng.

  - Đặc trị nấm bàn tay và nấm bàn chân.

  - Hiệu quả rõ rệt sau 1 tuần sử dụng và đạt kết quả tốt nhất trong 4 tuần.

  Cách sử dụng:

  - Thuốc đặc trị nấm móng Fungi Nail rất tiện sự dụng. Bởi vì trong lọ thuốc có chổi quyét, dùng để bôi thuốc vào móng, giúp tiết kiệm thuốc mà vẫn hiệu quả cao với móng và da bị nhiễm bệnh, rất hữu ích bôi vào kẽ móng. Thuốc đã được chứng minh lâm sang về chất lượng, cho nên bạn rất yên tâm.

  - Bạn vệ sinh bằng nước muối loãng pha với nước ấm, sau đó để khô hẳn rồi bôi thuốc lên vùng móng hoặc da bị nấm. Ngày bôi hai lần sáng và tối.

  - Không nên deo giày chặt quá, thay tất 1 lần/ngày.

  - Không sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi, nếu không có chỉ dẫn của bác sỹ, không dùng cho da đầu.

  Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, không được vương vào mắt hay miệng.

Chia sẻ trang này

[X]