Biện pháp khắc phục răng vàng bẩm sinh

Biện pháp khắc phục răng vàng bẩm sinh

Chia sẻ trang này

 1. nhakhoaquocteaau

  nhakhoaquocteaau New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 444 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  90% người bị răng vàng bẩm sinh nghĩ là “cam chịu số phận” hoặc chỉ hình dung tẩy trắng răng, nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm.

  [​IMG]
  Răng vàng bẩm sinh do cơ địa, răng nhiễm kháng sinh, răng nhiễm flour

  sở hữu những công nghệ thẩm mỹ nha đương đại mà Nha Khoa Quốc Tế Á Âu tại Tp.HCM đang có thì việc khắc phục triệt để răng vàng bẩm sinh trở nên thuần tuý và hiệu quả nổi trội. trong khoảng 1 hàm răng ố vàng bẩm sinh tưởng hình như “hết thuốc” sẽ được thay thế bằng 1 diện mạo mới: trắng sáng rạng ngời, đều đặn hơn, bảo toàn tối đa răng thật và an toàn tuyệt đối.

  Mặt dán sứ Veneer giải quyết triệt để răng vàng bẩm sinh như thế nào?

  trước hết, nha sỹ sẽ mài bớt 1 phần rất mỏng bên ngoài và ở mặt phía trước của răng, sau đó, cố định một mặt sứ mỏng tạo hình theo bề mặt răng. Mặt sứ này với màu sắc trắng sáng tự nhiên, ôm khít toàn bộ thiết diện của phần răng được mài, sở hữu khả năng chịu lực cao gấp trong khoảng 8 – 10 lần răng thật và được cố định vào phần thân răng thật bằng một hợp chất kết dính chuyên dụng cho nha khoa.

  [​IMG]
  Dán sứ Veneer điều trị răng vàng bẩm sinh

  Hiệu quả: Sau lúc hoàn tất mặt dán sứ Veneer, răng vàng bẩm sinh sẽ được thay bằng một dung mạo mới: răng trắng sáng tự nhiên, nếu răng tương đối lệch lạc thì sau khi mặt dán mặt sứ veneer sẽ trở nên đều đặn hơn, hoàn toàn ko tổn hại răng thật cũng như sức nhai, thời gian sử dụng lâu dài.

Chia sẻ trang này

[X]