kem trị nám dechangkum

Bộ mỹ phẩm kem trị nám Baifusu 5.1

Chia sẻ trang này

 1. tiamo

  tiamo New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 122 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  [​IMG]

  Kem trắng da ban ngày A: kem trị nám Có khả năng trắng da gấp bội, trực tiếp phân giải những vết đen, các loại nám và vết do nhiễm khuẩn mà đã hình thành trên da, và thấm sâu vào mô dưới da để điều trị vết sẹo tiềm tàng, phân giải hắc tố, thu hẹp lỗ chân lông, làm cho làn da trắng mịn và đẹp

  Kem ngọc trai B: Cách ly bức xạ của tia tử ngoại, giảm thiểu sự tồn tại của nhiệt độ cao, gió cát, ô nhiễm đối với làn da, hoạt huyết khử ứ, giảm nám V sắc tố, phân giải sắc tố, làm nhạt nám vàng, che đậy và điều chỉnh những chỗ có màu da không đồng đều, làm da mịn trong sang.

  [​IMG]

  Kem đêm C: Có sợi hoạt tính gây tác dụng đến chiều sâu, nâng cao khả năng truyền tải và bài tiết hắc tố của màng tế bào, úc chế sự hình thành của các loại vết đen, nám, mun… đạt mục đích diệt khuẩn và trắng da, bộ mỹ phẩm baifusu mang lại sức sống cho làn da.

  Kem rửa mặt trắng da dưỡng da: Ôn hòa nhuần nhuyễn, tẩy sạch chất bẩn trong lỗ chân lông, tránh lỗ chân lông bị tắc, làm sạch biểu bì cua da, thoáng khí và bài tiết lỗ chân lông. Thúc đẩy sự tuần hoàn máu trong mô dưới da, làm nhạt phân giải sắc tố.

  [​IMG]

  Tinh dầu giữ ẩm trắng da: Đa năng về bổ xung nước, dưỡng da, làm cho da nhuần nhuyễn. trơn mượt, bổ xung kịp thời năng lượng cho da. Cải thiện rõ rệt chỗ đen, vàng thô bì trên da, bảo vệ làn da không bị gốc tự do gây tổn hại, tăng tính đàn hồi của da, làm cho làn da trắng mịn trơn trượt.

  Giá bán: 950.000đ / bộ

  Liên hệ: 0985.82.89.82

Chia sẻ trang này

[X]