"Bó tay" với thú vui làm đẹp kỳ quặc của sao thế giới

"Bó tay" với thú vui làm đẹp kỳ quặc của sao thế giới

Chia sẻ trang này

 1. Phamly186

  Phamly186 Member

  • 187 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 845 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trong khi con gái luôn quan niệm cái đẹp "không lông" và luôn quan tâm đến việc "dọn cỏ" thì nhiều sao khiến đám đông "sởn da gà" với sở thích không cạo lông. Thật là thú vui làm đẹp kỳ quặc.


  1. Miley Cyrus


  Giọng ca sinh năm 1992 được biết đến là một người cá tính mạnh và đầy nổi loạn. Miley Cyrus chẳng bao giờ ngán những phong cách thời trang cũng như thú vui làm đẹp không dành cho số đông. Chính bởi vậy, việc cô nàng đứng trong danh sách những sao thế giới "nuôi lông nách" chẳng gây ngạc nhiên cho người hâm mộ.

  Thậm chí, cô nàng còn bắt kịp xu hướng nhuộm lông nách từng lan truyền nhanh chóng mặt trên thế giới và tự tin khoe hình ảnh "tua tủa" trong một sự kiện trao giải mà cô đứng lên phát biểu trước đám đông.

  thu-vui-lam-dep-ky-quac1.jpg
  Miley Cyrus tự tin khoe lông nách khi lên sân khấu phát biểu

  thu-vui-lam-dep-ky-quac2.jpg
  Cô nàng còn bắt kịp trào lưu nhuộm lông nách từng gây sốt một thời gian

  2. Mo'Nique

  "Thật khó chịu và đau đớn", nữ diễn viên người Mỹ từng phát biểu như vậy về khoảng thời gian cô chăm chỉ cạo lông chân. Sau đó, người từng chiến thắng Oscar năm 2010 đã quyết định để mọi thứ tự nhiên.

  thu-vui-lam-dep-ky-quac4.jpg
  Màn khoe lông chân nổi da gà của Mo'Nique

  3. Kristen Stewart

  Nữ diễn viên Chạng vạng cũng là một người lười "dọn cỏ" trên cơ thể. "Tôi nhìn thấy Kristen Stewart này trong phòng tập thể dục và phải thốt lên rằng: "Ôi chúa ơi. Thật là kinh tởm. Cô ấy không cạo lông chân", một người bạn của ngôi sao 25 tuổi từng phát biểu trên Vanity Fair.

  thu-vui-lam-dep-ky-quac5.jpg
  Kristen Stewart cũng lười cạo lông chân

  4. Amanda Palmer

  Nhạc sĩ, nữ ca sĩ người Mỹ cũng từng gây sốc khi cố tính khoe phần nách "cỏ um tùm" trong một sự kiện thảm đỏ. Không chỉ riêng bộ phận này, cũng tại đây công chúng còn được "diện kiến" sở thích kẻ lông mày kỳ quặc của Amanda Palmer.

  thu-vui-lam-dep-ky-quac6.jpg
  Hình ảnh ám ảnh của Amanda Palmer

  5. Mayim Bialik

  Nữ diễn viên Mayim Bialik cùng là một trong những trường hợp không bao giờ thích sử dụng dao cạo. "Năm 14 tuổi, nhiều cô gái trong trường tôi đã ý thức về vấn đề này, nhưng tôi thì không thích. Đối với tôi đây là một việc làm lãng phí thời gian và khiến tôi rất chán ghét", Mayim Bialik từng viết trên blog riêng của mình về vấn đề này.

  thu-vui-lam-dep-ky-quac7.jpg
  Mayim Bialik không thích dùng dao cạo

  6. Drew Barrymore

  Có lẽ màn khoe lông nách mà theo như nhiều người nhận xét rất phản cảm của nữ diễn viên Drew Barrymore năm 2000 vẫn để lại một ấn tượng sâu sắc với công chúng.

  thu-vui-lam-dep-ky-quac8.jpg
  Màn khoe lông nách kinh điển của Drew Barrymore

  7. Kelly Rowland

  Cựu thành viên nhóm nhạc "Destiny Child" cũng nổi tiếng là một người lười "dọn cỏ". Cô đã chứng minh điều này bằng cách xuất hiện đầy tự tin với phần nách "um xùm" trong một lễ trao giải.

  thu-vui-lam-dep-ky-quac9.jpg
  Kelly Rowland tự tin khoe vùng nách "um tùm"

  8. Madonna

  Những sở thích làm đẹp kỳ quặc dường như chẳng bao giờ vắng bóng Nữ hoàng nhạc pop Madonna.

  thu-vui-lam-dep-ky-quac10.jpg
  Nữ ca sĩ Madonna rất thích chơi sốc

Chia sẻ trang này

[X]