Bọc răng sứ thẩm mỹ, cho bạn nụ cười đẹp, trắng sáng

Bọc răng sứ thẩm mỹ, cho bạn nụ cười đẹp, trắng sáng

Chia sẻ trang này

 1. btmedia

  btmedia New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 821 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nụ cười với hàm răng trắng sáng được xem là yếu tố đầu tiên gây thiện cảm cao nhất trong quá trình giao tiếp. Bọc răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn tốt nhất.

  Trong cuộc sống, giao tiếp đóng một vai trò đặc biệt quan trọng và mang tính quyết định tạo nên sự thành công của bạn. Không đơn thuần chỉ là lời nói, giao tiếp còn bao gồm rất nhiều khía cạnh từ ngoại hình, phong thái đến cách xử sự...Tuy nhiên, việc chẳng may mắn khi sở hữu một hàm răng khập khễnh, ố vàng đã khiến không ít người mất hẳn sự tự tin khi giao tiếp.

  Nguyên nhân làm răng sứ thẫm mỹ

  Theo các chuyên gia nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ cho biết: có hai nguyên nhân gây nên hàm răng mất tính thẩm mỹ.

  - Nguyên nhân ngoại sinh: Là tình trạng xỉn trên bề mặt của răng do thức ăn (như sử dụng đồ uống, thực phẩm có tính axít cao, uống cà phê, hút thuốc, vệ sinh răng miệng kém nhưng với nguyên nhân này thì chúng ta có thể làm sạch bằng các phương pháp làm trắng răng thông thường.

  - Nguyên nhân nội sinh: Nguyên nhân nội sinh xuất phát từ sâu bên trong cấu trúc răng do nhiễm quá nhiều florua, sử dụng thuốc, tai nạn, tuổi tác với nguyên nhân này chúng ta không thể can thiệp bằng cách làm sạch răng thông thường mà cách hiệu quả nhất có thể áp dụng đó là thực hiện phương pháp làm răng sứ thẫm mỹ.

  [​IMG]

  Làm răng sứ thẫm mỹ đẹp nhất

  "Nụ cười, hàm răng không phải là yếu tố quyết định khi nói rằng ai đó đẹp, nhưng đó là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp của mỗi người”, và “ rất nhiều người thích ngắm một bộ răng đẹp hay một nụ cười tươi, điều này đối với phụ nữ thì càng lợi vì người ta thường khắt khe chuyện răng tóc với phụ nữ hơn”. Đặc biệt, đối với những người nổi tiếng hàm răng đẹp, nụ cười rực rỡ được xem là điểm nhấn ấn tượng để cuốn hút mọi người.

  Làm răng sứ thẫm mỹ an toàn

  Trong tất cả các trường hợp làm răng sứ thẫm mỹ, mục đích đầu tiên mà cả bác sĩ và bệnh nhân phải hướng đến là phục hồi lại hoàn toàn chức năng ăn nhai cho răng. Sau khi làm răng sứ sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái như răng thật: ăn nhai bình thường, nói chuyện bình thường. Có thể sau khi làm răng sứ từ 1 đến 2 ngày có cảm giác lạ (Cảm giác lạ khác với cảm giác khó chịu). Sau đó thì sẽ thấy bình thường như răng thật.

  Vấn đề thứ hai mà phương pháp làm răng sứ hướng đến là vẻ thẩm mỹ. Dù là làm răng trong hay răng ngoài thì cũng phải tái tạo lại vẻ thẩm mỹ một cách tốt nhất.

  Ngoài phục hồi chức ăng nhai và tái tạo lại vẻ thẩm mỹ thì việc làm răng sứ thẩm mỹ cần phái đảm bảo được độ an toàn cũng như độ bền tuyệt đối.

  Nha Khoa Răng Xinh - Trung tâm làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất , chuyên nghiệp nhất, tốt nhất, hiện đại nhất và thân thiện nhất hiện nay ở Hà Nội. Với đội ngũ nha khoa chuyên khoa giỏi kinh nghiệm lâu năm kết hợp với công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho bạn hàm răng chắc khỏe sáng bóng, nụ cười đẹp tự tin.

Chia sẻ trang này

[X]