Búp bê sống Ken tiếp tục phẫu thuật để trở thành bức tượng sáp di động

Búp bê sống Ken tiếp tục phẫu thuật để trở thành bức tượng sáp di động

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,983 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Được mệnh danh là một trong những “con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ” quá khích nhất trên thế giới, đến bây giờ người đàn ông này vẫn muốn được phá vỡ giới hạn chịu đựng của chính mình nhằm đạt được hình tượng búp bê nhân tạo.


  Anh Justin Jedlica đã từng trải qua tổng cộng 190 ca phẫu thuật lớn nhỏ để “biến hình” thành búp bê Ken phiên bản người thật.

  bup-be-song-ken-tiep-tuc-phau-thuat-de-tro-thanh-buc-tuong-sap-di-dong-1.jpg

  Mới đây, anh chàng nghiện phẫu thuật này lại tiếp tục “khai dao”. Ca phẫu thuật lần này của Justin có tác dụng xoá bỏ những đường gân nổi trên trán giống như của nữ diễn viên Julia Robert. Đây được đánh dấu là ca phẫu thuật nguy hiểm nhất từ trước đến giờ của anh.

  bup-be-song-ken-tiep-tuc-phau-thuat-de-tro-thanh-buc-tuong-sap-di-dong-2.jpg

  Ngôi sao 34 tuổi của chương trình TV “Botched” cũng bật mí anh vừa trải qua một cuộc cấy ghép cơ ở lưng bằng bộ phận cấy ghép “handmade” do chính anh tạo ra.

  bup-be-song-ken-tiep-tuc-phau-thuat-de-tro-thanh-buc-tuong-sap-di-dong-3.jpg

  “Gần như chẳng có bộ phận nào trên cơ thể tôi là “hàng thật” cả.”, Justin thừa nhận. Cho đến nay, người đàn ông này đã chi khoảng 220.000 USD ( khoảng 4,6 tỷ đồng) cho phẫu thuật thẩm mỹ nhưng anh khẳng định rằng mình vẫn còn một chặng đường dài để chạm đến cái đẹp hoàn mỹ.

  “Tôi được mệnh danh là một trong những “con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ” quá khích nhất trên thế giới và tôi vẫn muốn được phá vỡ giới hạn chịu đựng của chính mình.", anh nói.

  bup-be-song-ken-tiep-tuc-phau-thuat-de-tro-thanh-buc-tuong-sap-di-dong-4.jpg

  “Tôi tự ví mình như 1 nghệ sĩ, và tôi thoải mái “đẽo gọt” cơ thể mình như 1 tuyệt tác nghệ thuật. Đối với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ là 1 loại hình sáng tạo.”.

  bup-be-song-ken-tiep-tuc-phau-thuat-de-tro-thanh-buc-tuong-sap-di-dong-5.jpg
  bup-be-song-ken-tiep-tuc-phau-thuat-de-tro-thanh-buc-tuong-sap-di-dong-6.jpg

  Danh sách phẫu thuật thẩm mỹ của Justin bao gồm: làm sống mũi dọc dừa, là phẳng trán, độn vai, bơm môi, má, cằm và vòng 3 đẹp hơn. “Nhưng là một người coi trọng vẻ bề ngoài, tôi luôn cảm thấy cơ thể mình vẫn còn những khiếm khuyết phải sửa chữa.”, anh cho biết.

  bup-be-song-ken-tiep-tuc-phau-thuat-de-tro-thanh-buc-tuong-sap-di-dong-7.jpg

  Kỳ quặc hơn, anh vẫn đang lên kế hoạch để tiếp tục “trùng tu” cơ thể mình. Justin cho biết: “Tôi vẫn còn cả chặng đường dài để tiến tới hình mẫu 100% nhân tạo, bao gồm cả cấy ghép cơ bụng và bắp chân. Tôi có một ý chí quyết tâm sắt đá để trở thành “búp bê nhân tạo” và không gì có thể ngăn tôi đạt được mục tiêu này.".

  Các bài viết liên quan:
  >> 9X nợ nần chồng chất vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ
  >> Kinh ngạc với vòng 1 "nhân tạo" lớn nhất thế giới

Chia sẻ trang này

[X]