Ca phẫu thuật thẩm mỹ biến cô gái mất nửa mặt thành mỹ nhân

Ca phẫu thuật thẩm mỹ biến cô gái mất nửa mặt thành mỹ nhân

Chia sẻ trang này

 1. Mèo Bống

  Mèo Bống New Member

  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,042 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ, Pyo Ga Hee đã khiến nhiều người nhạc nhiên bởi sự thay đổi của cô. Không ai có thể tin rằng cô từng bị mất một nửa khuôn mặt.


  Sinh ra đã không được may mắn như nhiều người khác, Pyo Ga Hee (21 tuổi) từng mắc chứng bệnh Retinoblastoma hay còn gọi là ung thư nguyên bào võng mạc bẩm sinh. Việc này đã khiến cô gái bị mất con mắt bên phải và hủy hoại toàn bộ một nửa khuôn mặt của cô gái trẻ.

  ca-phau-thuat-tham-my-bien-co-gai-mat-nua-khuon-mat-thanh-my-nhan1.jpg
  Khuôn mặt biến dạng của Pyo Ga Hee trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

  Chính vì thế, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô gái luôn bị bạn bè bắt nạt, chê cười bởi ngoại hình kì quặc đó. Cô nuôi tóc che kín phần mặt bên phải của mình.

  Pyo Ga Hee đã từng trải qua nhiều lần điều trị. Tuy điều trị thành công nhưng khuôn mặt của Pyo Ga Hee đã phát triển không đồng đều. Cô bị mù mắt phải và mất chức năng phần miệng bên phải.

  May mắn đã đến với Pyo Ga Hee khi cô trở thành nhân vật tham gia chương trình truyền hình thực tế Let Me In và được tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật.

  ca-phau-thuat-tham-my-bien-co-gai-mat-nua-khuon-mat-thanh-my-nhan2.jpg
  Pyo Ga Hee và mẹ của cô không kìm được nước mắt khi nói về hoản cảnh của cô.

  Xuất hiện trong chương trình, Pyo Ga Hee gây ấn tượng bởi giọng nói vô cùng dễ thương, đặc biệt là năng khiếu hội họa của mình.

  Ban đầu các chuyên gia đầu nghành phẫu thuật thẩm mỹ đã kết luận ca phẫu thuật của Ga Hee tỉ lệ thành công rất thấp, nguy hiểm đến tính mạng cao. Do toàn bộ phần xương hốc mắt và khuôn mặt bên phải của cô đã bị hủy hoại bởi sự xâm lấn của tế bào ung thư trước đây.

  Tuy nhiên, với tiêu chí đem lại hy vọng vào cuộc sống cho Ga Hee, chương trình vẫn quyết định thực hiện dự án mạo hiểm này.

  ca-phau-thuat-tham-my-bien-co-gai-mat-nua-khuon-mat-thanh-my-nhan3.jpg

  Quá trình thực hiện với nhiều công đoạn diễn ra trong vòng 6 tháng. Thật bất ngờ, sau khi phẫu thuật, con mắt bên phải của cô được tái tạo lại, phần răng không thể mọc cũng được trồng và tạo hình đẹp mắt.

  Với chi phí khủng lên tới gần 39,5 ngàn USD, ngoài tái tạo mắt và răng, Ga Hee còn được hoàn thiện vẻ đẹp bằng phương pháp phẫu thuật gọt mặt, sửa mũi 3D, tạo hình đôi môi,…

  Nhiều khán giả của chương trình đã không nhận ra bởi đừng trước mặt họ không phải là cô gái biến dạng khuôn mặt như trước kia nữa mà là một “mỹ nhân” với vẻ đẹp hoản hảo.

  ca-phau-thuat-tham-my-bien-co-gai-mat-nua-khuon-mat-thanh-my-nhan4.jpg

  Diện mạo mới xinh đẹp của thiếu nữ “một mắt” Ga Hee ngày nào đã trở thành một mỹ nhân xinh đẹp khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.​


Chia sẻ trang này

[X]