Các bài tập nâng ngực cho nam giới bạn nên thử

Các bài tập nâng ngực cho nam giới bạn nên thử

Chia sẻ trang này

 1. Bella Bella

  Bella Bella Member

  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 5,180 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Đối với các quý ông, một ngoại hình cường tráng, một bộ ngực nở nang, săn chắc luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Vậy làm sao để thực hiện được mơ ước đó? Dưới đây là các bài tập nâng ngực cho nam giới cực kì hiệu quả tại nhà, mọi người cùng bắt tay vào thực hiện để có được ngoại hình như ý muốn nhé!


  Nâng ngực cho nam giới bằng cách tập tạ


  Đây là bài tập rất tốt cho việc phát triển cơ ngực và bắp tay. Bạn hãy kiếm một chiếc ghế để nằm song song với mặt đất hoặc chếch chéo 45 độ. Sau đó, nắm tạ trong lòng bàn tay và đẩy lên cao rồi từ từ hạ khuỷu tay cho đến khi cảm thấy ngực căng hết cỡ. Tiếp theo hạ tay xuống hít vào đẩy lên thở ra. (Khi đẩy lên thì siết ngực vào, mỗi lần từ 6-8 cái và tăng dần theo thời gian tập luyện).

  Bài viết xem thêm: Các cách bơm ngực cho nam giới các bạn cần biết

  nang-nguc-cho-nam-gioi.jpg
  Các bài tập nâng ngực cho nam giới bạn nên thử

  Nâng ngực cho nam giới bằng cách chống đẩy


  Trong các bài tập làm nở ngực cho nam giới thì tập chống đẩy được đánh giá cho hiệu quả an toàn nhất. Bạn có thể tập như sau: Đặt ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay đảm bảo chúng chạm nhau, ngón trỏ và ngón cái của bàn tay mở rộng. Khi tập, hai cánh tay duỗi thẳng, ngực và hai cánh tay tạo thành hình chữ V. Tiếp theo dùng lực ép người xuống cánh tay ngực gần chạm đất rồi từ từng nâng người lên, hai cánh tay duỗi thẳng. Mỗi lần tập khoảng 8-10 nhịp khi quen rồi có thể tăng cường độ tập cao hơn.

  Kiên trì tập chống đẩy không chỉ giúp cơ ngực nam giới nở nang săn chắc mà còn giúp cơ tay khỏe mạnh. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bài tập chống đẩy này nhé!

  Nâng ngực cho nam giới bằng cách đu xà đơn


  Bạn để hai cánh tay của bạn không gần mà cũng không cách xa nhau quá, vừa phải để luôn thấy thoải mái. Sau đó đu người lên nào, giữ tư thế “treo lửng lơ” hoặc đu xà như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ, hạ người xuống. Tiếp theo lại đu người lên thực hiện khoảng 10-12 nhịp như vậy sẽ làm ngực nở săn chắc hơn.

  Bài viết xem thêm: Các mẹo tăng kích thước vòng 1 có thể thực hiện tại nhà
 2. Lê Hạnh

  Lê Hạnh New Member

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Cách nở ngực tốt nhất các bạn nên tham khảo thuốc nở cơ bắp , thuốc nở cơ sẻ phù hợp cho nam giới giúp các bạn nâng ngực hiệu quả mà không cần áp dụng những bài tập nặng nhọc. Sản phẩm thuốc nở cơ tăng cơ bắp đã được rất nhiều chị nam giới trên thế giới tin dùng để cải thiện cũng như giúp cơ bắp của họ săn chắc và khỏe mạnh hơn. Sản phẩm thuốc tăng cường cơ bắp này là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ chính vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả trong viêc cải tiện cũng như tăng kích thước vòng ngực của các bạn

Chia sẻ trang này

[X]