Các bước phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Các bước phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Chia sẻ trang này

 1. sexy

  sexy Member

  • 148 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 1,274 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Hiện nay mình thấy có khá nhiều người đi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, nhưng phần lớn lại chẳng có kiến thức gì về phẫu thuật nâng mũi hàn quốc cả. Nếu ai muốn đi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc thì cũng nên tìm hiểu một chút chứ nhỉ!

  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, giúp chỉnh sửa mũi cao hơn, gọn gàng và cân đối với khuôn mặt hơn. Các bác sĩ sẽ chỉ gây tê vùng, chứ không hề gây mê như một số việc phẫu thuật thông thường. Đối với một số trường hợp đặc biệt, thì sẽ cần gây mê.

  Để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi hàn quốc thành công và đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  - Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi hàn quốc phải có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ làm đẹp và phải có một con mắt thẩm mỹ tốt. Bạn có thể yêu cầu được xem hiệu quả của những ca phẫu thuật trước để đánh giá được tay nghề của các bác sĩ.

  - Một điều cũng góp phần rất lớn vào hiệu quả của ca phẫu thuật đó là chất liệu. Có 2 loại chất liệu là sụn được lấy từ chính cơ thể, và sụn nhân tạo. Trước khi làm phẫu thuật bạn cần được xác minh chính xác nguồn gốc các loại chất liệu này. Tránh trường hợp, gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

  Các bước thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc:

  Bước 1 : Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và đo đạc tình trạng hiện tại của mũi. Sau đó sẽ lên phương án chỉnh sửa mũi sao cho phù hợp : như việc lựa chọn chất liệu nâng mũi, định hình mũi…

  Bước 2 : Thực hiện gây tê vùng mũi. Đối với một số trường hợp cần phải phẫu thuật khá nhiều và lớn thì bác sĩ có thể gây mê để đảm bảo tốt ca phẫu thuật.

  Bước 3 : Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0,5 cm để bóc tách khoang mũi. Sau đó sẽ khéo léo đưa chất liệu nâng mũi vào.

  Bước 4 : Sau khi đã thực hiện xong bước 3, nghĩa là lúc này chiếc mũi đã được định hình đúng như phương án ban đầu. Thì sẽ là định hình mũi bằng nẹp chuyên dụng và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Kết thúc quá trình phẫu thuật.

  Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi hàn quốc:

  - Do vừa phải phẫu thuật nên mũi bạn còn rất yếu. Nên hạn chế các hoạt động mạnh để tránh làm cho chất liệu nâng mũi bị lệch đi.

  - Kiêng ăn các loại đồ ăn dễ gây lồi da như rau muống. Và các loại hải sản gây dị ứng da.

  - Chú ý sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Thực hiện tái khám định kỳ.

  Chi phí để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc khoảng từ 7-9 triệu đồng. Sau khoảng 1 tuần, bạn có thể cắt chỉ. Và sau 1 tháng bạn sẽ trở lại mọi hoạt động bình thường. Thường thì nâng mũi Hàn Quốc sẽ đem lại kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên có 1 số trường hợp sử dụng loại chất liệu nhân tạo thì phẫu thuật nâng mũi hàn quốc sẽ duy trì được khoảng dưới 1 năm.
 2. dungtran

  dungtran Active Member

  • 346 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  nhưng làm sao mà mình xác minh được nguồn gốc của loại sụn đấy cơ chứ. khó quá đi.
 3. hoamitocdo

  hoamitocdo Member

  • 64 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  ừ, toàn là nghe TMV nói gì biết thế thôi, ai mà biết thực chất là sao
 4. duyendang

  duyendang Member

  • 396 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  nhiều bước quá, mà ko biết ở TMV có làm đúng thế ko nhỉ

Chia sẻ trang này

[X]